Đi hát karraoke về, nam công nhân đâm chết đồng nghiệp

Tin mới

13/10/2016 16:48

(NLĐO)- Mâu thuẫn với nhau trong lúc đi hát karaoke, khi trở về cư xá của công ty ở Thanh Hóa, Lê Đình Mạo đã dùng dao nhọn đâm chết đồng nghiệp rồi bỏ trốn.

Ngày 13-10, thông tin từ Công an huyện Tĩnh Gia (tỉnh Thanh Hóa) cho biết đã bắt giữ được nghi phạm đâm chết người rồi bỏ trốn. Vụ án mạng này xảy ra tại cư xá của Công ty lắp máy Lilama ở thôn Liên Đình, xã Hải Thượng, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa.

Nghi phạm gây án là Lê Đình Mạo (SN 1987, ngụ xã Đông Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An), là công nhân Công ty lắp máy Lilama. Người làm cùng bị Mạo đâm chết là Bùi Ngọc Toan (SN 1983, ngụ xã Yên Quang, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định).

Trước đó, tối ngày 10-10, Mạo rủ anh Toan, đi hát karaoke. Tại đây, 2 người đã xảy ra mâu thuẫn. Sau khi về khu cư xá của công ty, Mạo đã dùng dao nhọn đâm chết anh Toan rồi bỏ trốn khỏi hiện trường.

Chỉ sau 1 giờ gây án, Lê Đình Mạo đã bị Công an huyện Tĩnh Gia bắt giữ. Hiện vụ việc đã được bàn giao cho Phòng Cảnh sát hình sự (PC45), Công an tỉnh Thanh Hóa tiếp tục điều tra theo thẩm quyền.

Thanh Tuấn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI