Đi nhậu hòa giải, bị đâm chết

Tin mới

20/12/2013 17:53

(NLĐO)- Nghe một người bạn rủ ra quán nhậu, Sơn rủ nhóm bạn mình đi cùng. Tưởng nhóm mới đến sẽ rửa hận cho bạn mình, các thanh niên đang nhậu gây sự rồi đâm chết Sơn.

Ngày 20-12, TAND Tối cao Đà Nẵng tại TP Nha Trang đã chấp nhận kháng cáo, sửa một phần án sơ thẩm cho bị cáo Hồ Văn Được (SN 1981) hưởng 9 tháng tù giam thành tù treo về tội gây rối trật tự công cộng; bác kháng cáo của các bị cáo khác và đại diện của người bị hại, giữ nguyên mức án sơ thẩm đối với các bị cáo Hồ Văn Em (SN 1990) 18 năm tù về tội giết người; Trần Văn Hải (SN 1980) 9 tháng tù, Lê Thành Phương (SN 1986) 6 tháng tù, Nguyễn Văn Thành (SN 1971, cùng trú TP Nha Trang, Khánh Hòa) 6 tháng tù treo cùng về tội gây rối trật tự công cộng.


Bị cáo Em, Thành, Phương, Được và Hải trước vành móng ngựa.

Bị cáo Em, Thành, Phương, Được và Hải trước vành móng ngựa.

Theo cáo trạng, sáng 9-12-2012, Nguyễn Trường nghe tin vào tối trước đó Nguyễn Ngọc Như Hùng chửi chị vợ của mình nên khi gặp nhau Trường đánh Hùng nhưng được mọi người can ngăn nên cả hai bỏ về.

Đến khoảng 16 giờ cùng ngày, Trường rủ Hải đến quán bia ở Hòn Rớ, Nha Trang thì gặp Thành và Được nên vào nhậu chung.

Trường gọi điện thoại rủ Hùng đến nhậu để hòa giải mâu thuẫn, Hùng đồng ý.

Sau đó, Hùng tiếp tục gọi rủ Dương Hùng Sơn đến quán nhậu. Khi Sơn cùng nhóm bạn đến, Trường sợ bị đánh nên cùng một số bạn bỏ đi xuống phía dưới quán.

Hải thấy nhóm Sơn đến, cho rằng Hùng gọi bạn đến đánh Trường nên kể cho Được, Thành nghe rồi cả nhóm đòi đánh nhóm Sơn, Hùng. Phương (cháu Được) chở bạn gái đi ngang Được gọi lại, rủ đánh nhóm Hùng.

Được đi qua bàn Hùng gây sự đòi đánh nhóm Sơn. Sợ Hùng bị đánh nên Sơn tính chở Hùng về trước thì Phương cầm mũ bảo hiểm đánh trúng đầu Hùng làm Sơn mất lái, ngã xuống đường. Em (cháu Được) đi ngang, thấy Được đang đánh nhau nên cũng xông vào đánh nhóm Sơn.

Trong lúc đánh nhau, bị Sơn đánh té xuống đường Em nhặt được một con dao, đâm vào lưng Sơn. Sơn bỏ chạy được một đoạn thì gục ngã và chết trên đường đưa đi cấp cứu.

Nhóm Được không đuổi kịp Sơn, quay về thấy Hùng, Được, Thành vào dùng tay đấm, tát vào mặt Hùng. Trường đến can ngăn nên nhóm mới bỏ về  lại quán.

Tin-ảnh: Hoàng Phúc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI