Đi vệ sinh trong vườn cao su, bị bạn hiếp dâm

Tin mới

29/03/2014 20:35

(NLĐO) - Ngày 29-3, Công an huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 3 đối tượng gồm: Phạm Thành (SN 1993), Nguyễn Quốc Thắng (SN 1988) và Nguyễn Minh Đức (SN 1993) cùng ngụ xã Xà Bang, huyện Châu Đức về tội hiếp dâm

Nguyễn Quốc Thắng

Nguyễn Quốc Thắng

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng khai nhận, khoảng 19 giờ ngày 28-3, em N.T.N (SN 1997, ngụ xã Quảng Thành, huyện Châu Đức) đi chơi chung với Thắng, Đức, Thành cùng với ba thanh niên khác. Đến khoảng 21 giờ 30, cả nhóm chở nhau về nhà. Khi đi ngang lô cao su nông trường Châu Thành (xã Xà Bang, huyện Châu Đức)  thì N. đề nghị xuống xe để đi vệ sinh, Thành đừng xe lại và đi theo.

Nguyễn Minh Đức và Phạm Thành (phải)

Nguyễn Minh Đức và Phạm Thành (phải)

Đi được khoảng 3 m, N.T.N bị hụt chân té xuống hố đất trong lô cao su, Thắng đứng gần đó chạy đến giữ tay và bịt miệng không cho N.T.N la. Đức cũng lao vào tiếp ứng khống chế cô gái 17 tuổi để cho Thành cởi đồ hiếp dâm. Được một lúc, N. la lên “cứu tôi với, cứu tôi với”, cùng lúc này thấy có đèn xe máy chạy tới nên cả bọn thả cô gái ra rồi bỏ chạy. Ngay sau khi nạn nhân đến cơ quan công an tố cáo, cả 3 yêu râu xanh bị bắt.

 

Tin-ảnh: Gia Khánh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI