xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Điều tra làm rõ tố cáo lừa đảo tại một dự án

H.Long

Ngày 3-6, Công an tỉnh Long An cho biết đang tiến hành xác minh đơn tố giác tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản liên quan đến dự án khu dân cư Hưng Thịnh Cát Tường (xã Đức Lập Thượng, huyện Đức Hòa).

Đến nay, công an đã truy tìm và làm việc với 3 người vốn là giám đốc, đại diện pháp luật của Công ty TNHH Đầu tư và xây dựng bất động sản Hưng Thịnh (chủ đầu tư dự án) (viết tắt Công ty Hưng Thịnh). Hiện còn 1 người chưa tìm được.

Trước đó, tháng 1-2020, Công an tỉnh Long An đã ra thông báo truy tìm 4 đối tượng là giám đốc, đại diện pháp luật của Công ty Hưng Thịnh qua các giai đoạn. kết quả ban đầu, các đối tượng đã có hành vi gian dối thông qua việc ký kết các hợp đồng nguyên tắc chuyển nhượng quyền sử dụng đất trả góp, góp vốn đầu tư...; đã bán 118 lô đất nền không có trong dự án khu dân cư Hưng Thịnh Cát Tường; chiếm đoạt tổng số tiền gần 58 tỉ đồng của người dân.

Liên quan đến dự án trên, thời gian qua, nhiều người dân là khách hàng liên tục kéo đến trụ sở các cơ quan chức năng tỉnh Long An, giăng băng rôn tố cáo chủ đầu tư dự án lừa đảo, bán đất khi chưa đủ điều kiện. Cơ quan công an cũng tiếp nhận 2 đơn tập thể đại diện cho 23 người và 22 đơn cá nhân tố cáo chủ đầu tư dự án có hành vi lừa đảo.


Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo