Ngày 30-8, đại tá Nguyễn Văn Lương, Trưởng Công an huyện Buôn Đôn (tỉnh Đắk Lắk), cho biết cơ quan điều đang tiến hành xác minh việc chồng bà T (nguyên giáo viên tiểu học) tố ông H. H. H (phó hiệu trưởng một trường tiểu học trên địa bàn).

Điều tra vụ hiệu phó bị tố tung clip nóng với cô giáo - Ảnh 1.

Trường tiểu học nơi ông H công tác

Theo đại tá Lương, do hồ sơ vừa được Thanh tra huyện Buôn Đôn chuyển sang nên cơ quan chức năng đang xác minh, chưa thể thông tin chi tiết.

Cùng ngày, ông Nguyễn Như Bút, Chủ tịch UBND huyện Buôn Đôn, cho biết đơn vị vẫn đang chờ kết luận điều tra từ công an về việc thầy H. bị cấp dưới tố tống tình. Theo ông Bút, sau khi nhận được đơn UBND huyện đã giao Thanh tra huyện xác minh vụ việc. Tuy nhiên do một số tình tiết phải nhờ công an xác minh nên đã chuyển hồ sơ sang công an để làm rõ. UBND huyện chưa xử lý về mặt nhà nước đối với thầy H. Sau khi có kết luận của công an thì huyện sẽ thống nhất mức kỷ luật đối với người này" – ông Bút cho biết thêm.

Trước đó, tháng 3-2013, bà T được nhận vào làm giáo viên hợp đồng theo tháng tại một trường tiểu học ở Buôn Đôn. Theo trình bày của bà T, sau một thời gian, ông H đã gạ gẫm bà T "quan hệ" với lời hứa sẽ tạo điều kiện trong công tác và lo cho vào biên chế và bà T chấp nhận. Sau thời gian quen nhau, bà H đã nói lời chia tay thì ông H tìm mọi cách níu kéo. Đồng thời phát tán những hình ảnh, clip "nóng" của bà lên mạng xã hội facebook và gửi cho nhiều người thân của bà.

Tin - ảnh: C. Nguyên