Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP E-paper

Đình chỉ công tác Thẩm phán Nguyễn Thanh Hải

Theo SGGP

Chiều 22-2, ông Bùi Thanh Long, Chánh án TAND tỉnh Lâm Đồng, cho biết đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác thẩm phán Nguyễn Thanh Hải – người đã nhận tiền chạy án cùng với luật sư Lưu Đình Nghĩa (nguyên thẩm phán TAND huyện Di Linh.

TAND tỉnh này cũng đã có công văn gửi Đảng ủy khối Dân chính đề nghị tạm đình chỉ sinh hoạt Đảng đối với ông Nguyễn Thanh Hải.

Ông Long cho biết thêm, sau khi bị bắt quả tang nhận tiền chạy án ông Hải vẫn liên tục kêu oan dù đã cầm tiền, về phía đơn vị cũng đã tạo mọi điều kiện để ngành chức năng khám xét nhà và nơi làm việc của ông Hải.

Ông Long hoan nghênh việc người dân cùng các nhà báo đã tố giác và cung cấp những thông tin liên quan đến đường dây chạy án ở Lâm Đồng, góp phần làm trong sạch đơn vị.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo