Đình chỉ hoạt động vũ trường có nhân viên giữ xe đánh chết khách

Tin mới

05/04/2017 16:00

(NLĐO)-Từ khi đi vào hoạt động, vũ trường V18 Club tại TP Cần Thơ xảy ra 9 vụ gây rối, gây tiếng ồn và làm mất an ninh trật tự vào đêm khuya.

Chiều 5-4, thông tin từ Công an TP Cần Thơ cho biết nơi đây vừa nhận được thông báo của Sở Văn hoá-Thể thao và Du lịch về việc ra quyết định thu hồi giấy phép kinh doanh vũ trường V18 Club đã cấp cho bà Lâm Thị Quỳnh Như (29 tuổi). Bà Như là người đại diện theo pháp luật của Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Miền Nam- Khách sạn Quốc tế (địa chỉ số 12,14,16,18,20, đường Hai Bà Trưng, phường Tân An, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ). Thời hạn buộc vũ trường này ngưng hoạt động từ ngày 31-3.

Vũ trường V18 Club được cấp giấy phép hoạt động vào cuối năm 2013 nhưng đến nay đã xảy ra 9 vụ gây rối, đâm, chém nhau gây thương tích dẫn đến chết người.

Vũ trường V18 Club. Ảnh: Minh Hào
Vũ trường V18 Club. Ảnh: Minh Hào

Điển hình là vụ án mạng xảy ra vào ngày 7-12-2016. Theo đó, chỉ vì cự cãi nhau việc trả tiền gửi xe 5.000 đồng mà nhóm giữ xe của vũ trường này đã đánh chết anh Nguyễn Kim Sáng (33 tuổi, ngụ Lai Châu), là khách đến vũ trường chơi. Hiện công an đã khởi tố, bắt tạm giam 5 bị can là nhân viên giữ xe.

Ngoài ra, vũ trường V18 Club hoạt động quá giờ quy định, gây ra tiếng ồn và làm mất an ninh trật tự vào đêm khuya, bị người dân phản ánh rất nhiều lần.Thanh tra Sở Văn hóa- Thể thao và Du lịch cũng đã xử phạt vi phạm hành chính tổng cộng 3 lần với số tiền 65 triệu đồng.

C.Linh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI