Đôi trai gái đâm nhau tự sát trong nhà nghỉ

Tin mới

28/11/2012 10:40

(NLĐO)- Vừa vào nhà nghỉ ở huyện Gia Lâm (Hà Nội) được 30 phút thì cô gái lao ra khỏi phòng kêu cứu với vết đâm ở bụng, máu tuôn lênh láng. Chàng trai nằm gục trong phòng với vết đâm chí mạng ở ngực trái.

Công an huyện Gia Lâm (Hà Nội) ngày 28-11 cho biết vừa tiếp nhận, lập hồ sơ xử lý một trường hợp đôi nam nữ tự gây thương tích cho nhau dẫn tới một người tử vong, một người đang trong cơn nguy kịch.

 

Sự việc xảy ra vào khoảng 12 giờ ngày 26-11 khi anh Trần Minh H. (SN 1993, ở  tỉnh Phú Thọ) và chị Phạm Thị Y. (SN 1992, ở tỉnh Hải Dương) đến thuê phòng 203 nhà nghỉ Vi Khánh (ở xã Dương Xá, huyện Gia Lâm).

 

Đến 12 giờ 30 cùng ngày, chị Y. bất ngờ chạy ra ngoài kêu cứu trong tình trạng bị đâm vào bụng, máu chảy lênh láng. Nhân viên nhà nghỉ chạy lên phòng 203 thì phát hiện anh H. cũng có vết đâm vào ngực trái.

 

Anh H. và chị Y. được khẩn trương đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Đức Giang (huyện Gia Lâm). Tuy nhiên, đến 15 giờ cùng ngày thì anh H. tử vong, còn chị Y. vẫn đang cấp cứu.

 

Tại hiện trường sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng công an thu được 1 dao nhọn. Nhận định ban đầu, khả năng gia đình hai bên không đồng ý, nên đôi trai gái này rủ nhau vào nhà nghỉ để tự sát.

F.Hưng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI