Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP E-paper

Đồng Nai: Lừa bạn gái đi chơi để lấy…thẻ xe

Ng. Bích

(NLĐO)- Vào lúc 10 giờ ngày 11-1, Nguyễn Minh Hải, (SN 1984) rủ bạn gái mới quen tên Hoàng Thị Huệ, (SN 1986, quê ở tỉnh Bình Phước), đi uống cafe tại khu du lịch Vườn Xoài bằng xe môtô của chị Huệ, biển số 93T6-8935. Sau khi đưa xe Huệ vào bãi gởi xong, Hải đã lén đưa thẻ xe cho đồng bọn là Trần Mỹ Hồng (ngồi chờ sẵn trong nhà xe).

Sau khi có thẻ xe, Hồng đã lấy xe chị Huệ đi mất. Đến 11 giờ Huệ và Hải ra lấy xe thì phát hiện xe bị mất, Hải khai nhận là làm mất thẻ xe nhưng với thái độ lúng túng. Sau khi bị thẩm vấn, Hải đã phải khai toàn bộ sự thật về vở kịch của mình.

Ngày 12-1, công an huyện Long Thành (Đồng Nai) đã thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Minh Hải, (SN 1984, thường trú tại tỉnh Khánh Hòa) và Trần Mỹ Hồng, (SN 1986, thường trú tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) vì hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo