Ngày 9-10, Công an TP HCM cho biết đã bàn giao đối tượng Nguyễn Ngọc Hương (SN 1974, ngụ quận 10) cho Công an quận 7 điều tra theo thẩm quyền về hành vi “Môi giới mại dâm”.

Trước đó, khoảng 15 giờ chiều 8-10, tổ trinh sát Công an TP HCM phối hợp với Đoàn liên ngành Văn hóa – Xã hội TP HCM (Đoàn 2) bất ngờ đột kích khách sạn N.H trên đường Trần Trọng Cung, phường Tân Đông Thuận, quận 7. Tại đây, cơ quan chức năng bắt quả tang 3 cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm ở 3 phòng trên lầu 3 của khách sạn.

Từ lời khai của người bán dâm, công an bắt khẩn cấp Nguyễn Ngọc Hương – một “tú bà” có tiếng ở vùng ven TP HCM.


Tú bà Nguyễn Ngọc Hương tại cơ quan công an

Tú bà Nguyễn Ngọc Hương tại cơ quan công an

Làm việc với công an, Hương khai hoạt động môi giới mại dâm từ tháng 7-2015 đến nay, chủ yếu ở quận 7. Trước đây, Hương còn hợp tác với đối tượng tên Linh môi giới cho gái bán dâm ở quận Phú Nhuận nhưng khi Linh xuất cảnh ra nước ngoài thì Hương đưa "đào" về quận 7 để quản lý.

Dưới tay Hương có đội ngũ "chân dài" trẻ đẹp đang làm tiếp viên ở các quán nhậu hoặc nghề nghiệp tự do. Khi “thượng đế” có nhu cầu chỉ cần gọi điện cho Hương đặt hàng với giá 100 USD/chân dài/lượt sẽ có người chở  “đào” đến khách sạn để “vui vẻ”.

Để qua mặt công an, Hương còn móc nối với quản lý nhà hàng, khách sạn trên địa bàn quận 7 để mồi chài khách làng chơi mua dâm. Mỗi lần bán dâm các tiếp viên phải trả tiền công cho Hương là 500.000 đồng.

Tin - ảnh: Sỹ Hưng