Đột kích quán bar, hàng trăm "dân chơi" bỏ chạy

Tin mới

21/07/2013 17:06

(NLĐO) - Bị lập biên bản hành chính cách đây hơn 3 tháng với nhiều sai phạm, nhưng chủ quán bar lớn nhất quận Tân Bình vẫn chưa khắc phục mà còn tiếp tục vi phạm

Rạng sáng 21-7, các lực lượng thuộc Công an quận Tân Bình – TP HCM với hàng trăm cán bộ chiến sĩ bất ngờ ập vào quán bar Cảm Tưởng (Feeling) ở số 654 Âu Cơ, phường 10, quận Tân Bình để kiểm tra hành chính.
 
Tại thời điểm trên, bar này có hàng trăm "dân chơi" đang quay cuồng trong tiếng nhạc. Khi lực lượng chức năng ập vào, nhiều người đã nhốn nháo bỏ chạy tán loạn ra ngoài nhưng bị chặn ngay từ cửa.
 
Hàng trăm cảnh sát bất ngờ ập vào quán bar Feeling trên đường Âu Cơ vào rạng sáng 21-7.
 
Sau khi kiểm tra giấy tờ tùy thân người tới quán bar chơi, lực lượng công an đã đưa 18 đối tượng có biểu hiện nghi vấn về trụ sở để tiếp tục làm việc.
 
Như báo Người Lao Động đã thông tin, trước đó vào ngày 7-4, Đoàn kiểm tra liên ngành Văn hóa – xã hội TP HCM (Đoàn 814) phối hợp với Công an quận Tân Bình đã kiểm tra quán bar Feeling và lập biên bản vi phạm hành chính với nhiều lỗi như âm thanh vượt mức cho phép, hoạt động kinh doanh quá giờ cho phép, không ký HĐLĐ đối với nhân viên…, và lần này những lỗi trên được lập lại.
 
Hàng trăm khách chơi bị tạm giữ để kiểm tra
 
Được biết, bar Feeling là tụ điểm ăn chơi đình đám tại quận Tân Bình. Mỗi đêm có hàng trăm thanh thiếu niên tới nhún nhảy thâu đêm suốt sáng. Hiện vụ việc vẫn đang được các cơ quan chức năng lập hồ sơ xử lý.
Tin - ảnh: T. Tiến
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI