Ngày 27-5, tin từ Công an tỉnh Kiên Giang cho biết vào khoảng 0 giờ 15 phút cùng ngày, các lực lượng chức năng bất ngờ kiểm tra và xử lý vi phạm hành chính tại quán bar Zen Lounge & Club ở phường Vĩnh Lạc, TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang. Qua đó đã phát hiện gần 50 người dương tính với ma túy và tàng trữ trái phép chất ma túy.

Đột kích quán bar, phát hiện nhiều hung khí nguy hiểm - Ảnh 1.

Quán bar Zen Lounge & Club tại thời điểm kiểm tra. Ảnh do công an cung cấp.

Tại thời điểm kiểm tra, mặc dù bước sang ngày mới nhưng trong bar Zen Lounge & Club có gần 150 người đang vui chơi trong âm thanh, ánh sáng sôi động. Tiến hành kiểm tra hành chính từng người, lực lượng công an đã tìm thấy nhiều loại ma túy được cất giấu trong người một số đối tượng, số khác bị vứt xuống sàn nhà để phi tang và cất giấu trong các tủ của nhân viên. Bất ngờ hơn, công an đã phát hiện dưới hàng ghế chờ trước cửa ra vào có cất giấu nhiều hung khí nguy hiểm và công cụ hỗ trợ như dao tự chế, ống tuýp sắt, roi điện và áo giáp…

Đột kích quán bar, phát hiện nhiều hung khí nguy hiểm - Ảnh 2.

Cùng nhiều đối tượng khác bên ngoài quán bar. Ảnh do công an cung cấp.

Đột kích quán bar, phát hiện nhiều hung khí nguy hiểm - Ảnh 3.

Còn đây là những hung khí nguy hiểm được lực lượng chức năng phát hiện. Ảnh do công an cung cấp.

Sau khi kiểm tra quán bar này, lực lượng chức năng lập biên bản về nhiều lỗi vi phạm hành chính như hoạt động quá giờ quy định, buông lỏng quản lý để khách sử dụng và tàng trữ ma túy tại tụ điểm kinh doanh… Đồng thời, đưa gần 150 người nghi vấn về ma túy, phạm pháp hình sự, về trụ sở Công an TP Rạch Giá làm việc. Qua kiểm tra, công an xác định có trên 30 người dương tính với chất ma túy, đồng thời bắt giữ gần 10 đối tượng có hành vi mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy.

T.Nốt