Ngày 19-12, thông tin từ Công an TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam cho biết đang tạm giữ 8 trong số 33 người vừa bị phát hiện đang sử dụng ma túy đá trong một quán karaoke trên địa bàn.

Trước đó, vào khoảng 17 giờ chiều ngày 17-12, lực lượng Công an TP Phủ Lý phối hợp với Công an tỉnh Hà Nam, đã ập vào quán karaoke Vân Ngọc nằm trên địa bàn phường Lê Hồng Phong, TP Phủ Lý, bắt quả tang 33 đối tượng đang sử dụng ma túy đá.

Qua khám xét tại chỗ, lực lượng công an đã thu giữ gần 30 viên ma túy tổng hợp dạng đá, 4 túi cỏ Mỹ và nhiều công cụ để sử dụng ma túy, 11 xe máy, 1 ô tô.

Điều đáng nói, trong số 33 người bị bắt quả tang có đến 19 người là nữ giới, 14 nam. Những người này phần lớn đang còn rất trẻ, trong đó có người mới 15 tuổi. Theo công an, nhóm “dân chơi” này đến từ nhiều tỉnh khác nhau như: Hà Nam, Hà Giang, Hưng Yên, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Nghệ An...

Qua điều tra, Công an TP Phủ Lý xác định người cầm đầu tổ chức “bay” ma túy đá trong quán karaoke là Phạm Văn Dũng (SN 1979, ngụ TP Phủ Lý). Dũng là đối tượng “cộm cán” ở địa phương, chuyên bảo kê, đòi nợ thuê.

Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Hà Nam tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tuấn Minh