Trong số 11 con bạc bị bắt giữ có tới 8 người là nữ giới

Trong số 11 con bạc bị bắt giữ có tới 8 người là nữ giới

Chiều ngày 14-4, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết đơn vị này vừa phá một “sới bạc” chuyên nghiệp trên địa bàn, thu giữ trên 70 triệu đồng và nhiều tang vật liên quan đến hành vi đánh bạc.

Theo đó, vào chiều ngày 13-4, các trinh sát của Phòng Cảnh sát hình sự - Công an tỉnh Thanh Hóa đã ập vào một khu lán trại trong một khu rừng thuộc địa bàn xã Cán Khê, huyện Như Thanh (tỉnh Thanh Hóa) bắt giữ 11 người đang sát phạt nhau trên chiếu bạc dưới hình thức “xóc đĩa

Tại chỗ, lực lượng Công an đã bắt giữ 11 con bạc (gồm 8 nữ, 3 nam), thu giữ trên 70 triệu đồng tiền mặt, 14 điện thoại di động, 2 ô tô, 7 xe máy... Hầu hết các đối tượng này đều các con bạc chuyên nghiệp, có nhiều tiền án, tiền sự về tội đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

Khi lực lượng công an ập vào vây bắt, nhiều người đã lợi dụng lúc lộn xộn để tẩu thoát. Hiện lực lượng công an đang tiếp tục truy bắt các “con bạc” đã bỏ chạy và điều tra, mở rộng vụ án.

Được biết, sới bạc trên do Đỗ Văn Thắng (tức Thắng “chinh”, SN 1978) và Nguyễn Văn Bảy (tức Bảy “hào”, SN 1969), cả 2 cùng ngụ xã Hợp Tiến, huyện Triệu Sơn đứng ra tổ chức.

Tin-ảnh: Tuấn Minh