Đốt xe, đánh "cẩu tặc" ngất xỉu

Tin mới

23/10/2012 18:00

(NLĐO) - Chiều 23-10, ông Nguyễn Thanh Hải, Trưởng Công an xã Phúc Thọ, huyện Nghi Lộc (Nghệ An) cho biết, sáng nay một đối tượng trộm chó bị người dân phát hiện vây đánh nhập viện.

Lực lượng công an ghi nhận hiện trường, điều tra vụ việc

Khoảng 6 giờ 30 phút ngày 23-10,  hai thanh niên đi chung trên xe máy hiệu Sirius không có biển số đến câu trộm chó tại địa bàn  xóm 12, xã Phúc Thọ. Khi chúng đang câu trộm con chó thứ 3 thì bị người dân phát hiện, đuổi theo.
 
Thấy người dân bao vây quá đông, hai đối tượng vứt xe cùng túi đựng chó bỏ chạy. Một trong hai tên thủ sẵn một cây kiếm và một chai rượu để chống trả và bị người dân đuổi kịp khi chạy được khoảng 500 mét, tên còn lại nhanh chân chạy thoát.
 
Chiếc xe máy hai tên trộm chó bị người dân đốt cháy rụi
 
Do bức xúc nên nhiều người châm lửa đốt chiếc xe máy của “cẩu tặc” và vây đánh tên bị giữ lại làm hắn ngất xỉu tại chỗ. Công an huyện Nghi Lộc có mặt ngay sau đó để giải cứu đối tượng và đưa đi viện cấp cứu.
 
Đối tượng được xác định là Phạm Văn Kiều (SN 1990, trú tại xã Nghi Phong, Nghi Lộc). Tại hiện trường, công an thu được một cần câu trộm chó, một túi đựng 3 con chó.
Tin – ảnh: G. Tân
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI