Dụ trẻ vị thành niên giao cấu, lãnh 12 năm tù

Tin mới

21/04/2015 16:01

(NLĐO) - Dùng lời lẽ ngon ngọt thuyết phục trẻ vị thành niên vào nhà nghỉ để thực hiện hành vi giao cấu, bị cáo phải lãnh mức án 12 năm tù giam

Sáng 21-4, Tòa phúc thẩm TAND Tối cao tại TP HCM xét xử và tuyên y án sơ thẩm 12 năm tù giam đối với bị cáo Lê Minh Luân (SN 1995, ngụ xã Tân Trung, thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang) về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

Bị cáo Lê Minh Luân (thứ 2 từ phải sang)

Bị cáo Lê Minh Luân (thứ 2 từ phải sang)

Do có tình cảm với em N.T.T.N. (SN 2002, ngụ xã Long Bình, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang) nên khoảng 17 giờ 30 phút, ngày 19-5-2014, Luân chạy xe mô tô chở N. đến nhà nghỉ Minh Tỷ ở thị xã Gò Công thuê phòng để tâm sự.

Trước đó, Luân đã uống rượu say. Ở nhà nghỉ, được sự đồng ý của N., Luân giao cấu với N. 2 lần. Đến 21 giờ 45 phút cùng ngày, mẹ của N. đến nhà nghỉ tìm, yêu cầu quản lý mở cửa phòng thì bắt gặp Luân và N. đang ở trong phòng nên báo cơ quan chức năng đến giải quyết.

Lời khai của bị cáo Lê Minh Luân phù hợp với lời khai của bị hại, người làm chứng cũng như biên bản khám nghiệm hiện trường và các chứng cứ khác, đủ cơ sở kết luận bị cáo phạm tội “Hiếp dâm trẻ em”. Do tuổi còn nhỏ, em N. vẫn chưa nhận thức được mức độ nghiêm trọng cũng như hệ lụy của hành vi nói trên khi bị Luân dụ dỗ.
Tin - ảnh: H.Nhung
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI