Đưa người yêu 15 tuổi tới cho 3 anh em họ cưỡng hiếp

Tin mới

29/10/2013 18:56

(NLĐO)- Sau một thời gian tán tỉnh, chiếm được cảm tình của thiếu nữ 15 tuổi, Nguyễn Hữu Hải rủ người yêu đi chơi tối, rồi chở thẳng đến khu vực đồi tràm hoang vắng để cùng 3 "chiến hữu" là 3 anh em họ thay nhau giở trò thú tính.


Các bị cáo tại phiên tòa. Ảnh: V. Đồng

Sáng ngày 29-10, TAND tỉnh Nghệ An đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm 4 bị cáo Nguyễn Hữu Hải (SN 1994), Hoàng Xuân Quyết (SN 1995), Hoàng Xuân Công (SN 1995) và Hoàng Xuân Hiếu (SN 1997) đều trú tại xóm 4, xã Quỳnh Tân, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) về tội “Hiếp dâm trẻ em”. Trong 4 bị cáo trên thì Quyết, Công, Hiếu là anh em họ (con chú, con bác).

Nạn nhân của vụ án là em V.T.H (15 tuổi, trú ở xã Quỳnh Tân, huyện Quỳnh Lưu). Đầu năm 2012, H. tình cờ gặp và quen biết Nguyễn Hữu Hải. Sau nhiều lần trò chuyện qua điện thoại, H. đã rung động trước Hải.

Khoảng 20 giờ ngày 10-6-2013, Hải đã chạy xe máy đến nhà H. và rủ H. đi chơi. Do đã hẹn nhau từ trước và cũng tin tưởng tình yêu của Hải dành cho mình nên H. đã lên xe đi chơi cùng Hải và Quyết. Khi H. lên xe, Hải đã chạy thẳng một mạch ra khu vực đồi tràm nơi có Công và Hiếu đang đợi sẵn.
 
Khi vừa đến nơi, chúng liền ép nạn nhân xuống xe và bắt H. phải phục tùng bọn chúng. Mặc dù H. đã hết lời van xin nhưng 4 tên vẫn lần lượt thay nhau hãm hiếp nạn nhân.
Sau khi được thả về nhà, H. đã kể lại toàn bộ vụ việc của 4 tên “yêu râu xanh” cho mẹ biết. Bức xúc trước hành vi của 4 tên dâm ô, mẹ H. đã viết đơn tố cáo vụ việc lên cơ quan công an. Ngày 12-6, Công an huyện Quỳnh Lưu đã ra quyết định bắt khẩn cấp Nguyễn Hữu Hải và Hoàng Xuân Quyết. Riêng Hoàng Xuân Công và Hoàng Xuân Hiếu bỏ trốn đến ngày 14-6 mới đến công an huyện Quỳnh Lưu đầu thú.

Tại phiên tòa, các bị cáo đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình và gia đình người bị hại cũng xin tòa giảm hình phạt cho 4 bị cáo. Kết thúc phiên tòa, Hội đồng xét xử đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Hữu Hải, Hoàng Xuân Công mỗi người 16 năm tù; Hoàng Xuân Hiếu, Hoàng Xuân Quyết mỗi người 12 năm tù cùng về tội “Hiếp dâm trẻ em”.
Đồng thời, tòa cũng tuyên buộc 4 bị cáo phải bồi thường cho gia đình bị hại tổng số tiền 60 triệu đồng.
Đức Ngọc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI