Dùng clip phòng the bắt tình cũ làm nô lệ tình dục

Tin mới

26/01/2011 13:09

(NLĐO)- Dù đã chia tay hơn 3 năm nay nhưng đối tượng này hàng tuần vẫn điều đặn ép buộc nạn nhân đến khách sạn cho y quan hệ, nếu không sẽ tung clip “yêu đương” lên mạng.

Một ngày đầu năm 2011, tại Đội CSĐT tội phạm về TT-XH công an Quận Thủ Đức (TPHCM) một cô gái còn khá trẻ nước mắt rưng rưng cầm lá đơn tố cáo gởi tận tay lãnh đạo đội.
 
Trong đơn, chị Nguyễn Thị X. (SN 1976) tố cáo Lê Văn M. (SN 1979, quê Bến Tre) vốn trước đây là đồng nghiệp và là người yêu cũ của chị.
 
Từ 2007, cả 2 nhiều lần quan hệ tại khách sạn và những lúc này M. dùng ĐTDĐ quay lại cảnh ân ái của 2 người.
 
Đến năm 2008, chị X. chấm dứt mối quan hệ này và cả 2 đều có cuộc sống gia đình riêng.
Tuy nhiên sau đó M. thường xuyên dùng video clip đe dọa, buộc X. phải cho y quan hệ tình dục nếu không sẽ “đưa clip lên mạng” hoặc gởi cho gia đình chị xem.
 
“Lo sợ ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình nên từ thời gian ấy, mỗi tuần ít nhất 2 lần tôi phải làm “nô lệ tình dục” bất cứ lúc nào khi hắn có yêu cầu”, chị M. nghẹn ngào nói. 
 
Ngày 25-1, M. lại điện thoại yêu cầu được gặp. Đúng 13 giờ 45, tại khách sạn trên đường Hoàng Diệu 2, (P.Linh Chiểu, Thủ Đức, TPHCM) trinh sát hình sự đã ập vào bắt quả tang M. đang cưỡng dâm X. và thu giữ của M. ĐTDĐ có clip 10 phút quay cảnh quan hệ của 2 người.
 
Hiện cơ quan điều tra công an Thủ Đức đang hoàn tất hồ sơ truy tố gã đồi bại này.
Đăng Lê
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI