Chiều 11-6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Bảo Lộc (tỉnh Lâm Đồng) đã tiến hành khám nghiệm, dựng lại hiện trường vụ việc phóng viên Báo Lâm Đồng bị hành hung, lăng mạ khi tác nghiệp.

Clip: Người phụ nữ liên tục chửi và ném chìa khóa vào mặt phóng viên Báo Lâm Đồng

Cơ quan điều tra đã mời bà Nguyễn Huân Thị (46 tuổi; ngụ quận Cầu Giấy, TP Hà Nội) tới thẩm mỹ viện Minh Châu Asian Luxury (số 42 Nguyễn Công Trứ, phường 1, TP Bảo Lộc) để tiến hành các bước khám nghiệm và dựng lại hiện trường vụ việc.

Dựng lại hiện trường phóng viên bị hành hung ở thẩm mỹ viện Minh Châu Asian Luxury - Ảnh 2.

Nguyễn Huân Thị có hành vi thóa mạ, hành hung phóng viên Báo Lâm Đồng.

Bà Nguyễn Huân Thị chính là người phụ nữ từ trong thẩm mỹ viện Minh Châu Asian Luxury lao ra buông nhiều lời lẽ thô tục, thóa mạ, hành hung phóng viên H.Đ (Báo Lâm Đồng). Lúc đó, H.Đ đang tác nghiệp cùng đoàn liên ngành TP Bảo Lộc lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 đối với những người có mặt dự khai trương tại thẩm mỹ viện này.

Bà Nguyễn Huân Thị đã được 2 chiến sĩ Công an phường 1, TP Bảo Lộc can ngăn. Vụ việc được phóng viên H.Đ ghi lại bằng video và đã cung cấp cho Cơ quan Điều tra Công an TP Bảo Lộc.

Dựng lại hiện trường phóng viên bị hành hung ở thẩm mỹ viện Minh Châu Asian Luxury - Ảnh 3.

Cơ quan điều tra Công an TP Bảo Lộc tiến hành khám nghiệm, dựng lại hiện trường vụ việc.

Trước đó, Báo Người Lao Động Online đã thông tin thẩm mỹ viện ngay trung tâm TP Bảo Lộc này bất chấp quy định phòng chống dịch Covid-19, tổ chức khai trương tụ tập hơn 30 người có cả nghệ sĩ Quang Tèo, Thanh Bi và các y, bác sĩ... tham gia gây xôn xao dư luận.

Đình Thi