Dùng mã tấu đi "hỏi tội", chém trọng thương 2 người

Tin mới

27/08/2014 16:39

(NLĐO) – Chiều 27-8, Đại tá Lê Ngọc Lưu, Trưởng Công an TP Hội An, tỉnh Quảng Nam, cho biết đang tiếp tục truy tìm các đối tượng dùng mã tấu chém người xảy ra tại địa phương này cách đây không lâu.

Trước đó, chiều 21-8, anh Đoàn Phước (30 tuổi, nhân viên Đội Kiểm tra Quy tắc TP Hội An) đang ngồi chơi trước nhà tại tổ 2, khối phố An Phong, phường Tân An, TP Hội An với 2 người bạn là Đặng Thanh Hải (42 tuổi) và Trang Xuân Trường (22 tuổi) thì có 4 thanh niên tìm đến gây sự dẫn đến xô xát.

Sau đó, 4 thanh niên trên đã dùng mã tấu chém xối xả khiến anh Phước bị thương ở cổ và cằm, anh Trường bị đứt gân cẳng tay. Anh Hải chạy trốn kịp thời nên chỉ bị xây xát nhẹ.

Sau khi sự việc xảy ra, Công an phường Tân An và Công an TP Hội An đã kịp thời có mặt, lập hồ sơ, truy tìm và triệu tập 1 trong 4 đối tượng là Nguyễn Hồ Vũ (26 tuổi, ngụ phường Cẩm Phô, TP Hội An) đến trình diện tại cơ quan công an.

Theo điều tra ban đầu, trước đó, nhóm của Vũ và anh Phước xảy ra mâu thuẫn nên nhóm của Vũ tìm đến nhà anh Phước để “hỏi tội”.

Q.Vinh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI