Ngày 20-10, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Tuyên Quang khởi tố bị can, bắt tạm giam Hoàng Mai Ly (24 tuổi) và Phí Thị Việt Trinh (25 tuổi, cùng ở TP Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang) về tội Môi giới mại dâm.

Đường dây chuyên môi giới nữ sinh, sinh viên 14-18 tuổi bán dâm tiền triệu - Ảnh 1.

Phí Thị Việt Trinh - Ảnh: Công an Tuyên Quang

Theo cảnh sát, Trinh và Ly điều hành một đường dây môi giới mại dâm trên địa bàn TP Tuyên Quang. Thủ đoạn của Trinh và Ly là tuyển chọn các cô gái bán dâm là học sinh, sinh viên hoặc một số ham chơi, đã bỏ học tại các địa bàn trong tỉnh. Tùy nhu cầu của khách mua dâm, Trinh và Ly sẽ bố trí địa điểm cho khách ăn uống, thậm chí sử dụng trái phép chất ma tuý. Sau đó, 2 "tú bà" sắp xếp khách mua dâm quan hệ tình dục với các cô gái bán dâm.

Rạng sáng ngày 12-10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Tuyên Quang phối hợp với cơ quan chức năng kiểm tra, phát hiện 5 cặp nam, nữ đang mua bán dâm và có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy tại các phòng của khách sạn Shanghai (TP Tuyên Quang). Trong đó, 5 nữ bán dâm, có 2 người chưa đủ 16 tuổi và 2 người từ 16 đến dưới 18 tuổi.

Tại cơ quan Công an, các cô gái bán dâm khai nhận Trinh và Ly trực tiếp môi giới bán dâm với khách nam, giá từ 2 triệu đến 3 triệu đồng/lần. Số tiền khách trả, 2 "tú bà" hưởng lợi 50%, còn lại chi trả cho các cô gái bán dâm.

Ninh Cơ