xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Ép bạn gái cũ vào nhà nghỉ “quan hệ”, quay clip tống tiền

Tin-ảnh: Trọng Đức

(NLĐO)- Khi bạn gái nói lời chia tay Vũ ThanhTùng (Quảng Ninh) dùng hình ảnh nhạy cảm của 2 người để ép bạn gái vào nhà nghỉ "quan hệ" và cả tống tiền cô gái này.

Vũ Thanh Tùng tại cơ quan điều tra

Vũ Thanh Tùng tại cơ quan điều tra

Ngày 24-6, đại tá Lê Duy Tấn, Trưởng Công an TP Hạ Long (Quảng Ninh), cho biết Công an TP Hạ Long đang tạm giữ hình sự đối với Vũ Minh Tùng (SN 1991, trú tại khu 6, phường Cao Thắng, TP Hạ Long) để điều tra làm rõ hành vi sử dụng điện thoại chụp ảnh, quay clip để tống tiền.

Theo Công an TP Hạ Long, ngày 22-6, chị Nguyễn Thị L.A. (SN 1992, trú tại khu 5, phường Bạch Đằng, TP Hạ Long) đến cơ quan công an trình báo về việc bị bạn trai cũ là Vũ Thanh Tùng đe dọa sẽ đưa hình ảnh và clip cảnh Tùng và chị A. "quan hệ" lên facebook nếu cô gái này không đưa cho Tùng 20 triệu đồng.

Trong nước mắt, L.A. trình bày, từ năm 2010, chị có quan hệ tình cảm với Tùng, nhưng đến tháng 8-2014, phát hiện bạn trai có nhiều tật xấu, thậm chí còn sử dụng ma túy đá nên L.A. đã chủ động nói lời chia tay. Không chấp nhận, Tùng liên tục đe dọa dùng hình ảnh nhạy cảm của L.A. để ép cô tiếp tục "quan hệ" với hắn.

Đến ngày 21-6, Tùng yêu cầu L.A. trong 3 ngày phải đưa cho Tùng 20 triệu đồng, nếu không hắn sẽ đưa các hình ảnh khỏa thân của cô lên mạng xã hội. Sau đó, L.A. đã đến công an trình báo.

Khoảng 8 giờ 45 phút ngày 23-6, L.A. đã gom được 18,5 triệu đồng và hẹn Tùng đến một quán tại khu 4, phường Hồng Hải, TP Hạ Long để nhận tiền.

Tại đây, L.A. yêu cầu Tùng phải xóa toàn bộ những hình ảnh đã quay, chụp về mình từ trước đến nay thì mới đưa số tiền theo thỏa thuận. Đúng lúc đó, Công an TP Hạ Long đã kịp thời ập đến bắt giữ Tùng.

Tại cơ quan công an, Tùng đã thừa nhận toàn bộ hành vi của mình. Hiện Công an TP Hạ Long đang tạm giữ hình sự đối với Tùng, tiếp tục làm rõ những hành vi vi phạm pháp luật của đối tượng này.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo