Ngày 19-6, tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang cho biết đang tạm giữ hình sự Trần Văn Nghe (SN 1950; ngụ xã Phú Hữu, huyện An Phú, tỉnh An Giang) để tiếp tục điều tra làm rõ về hành vi "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Gã đàn ông tóc bạc liên tục hiếp dâm bé gái 8 tuổi - Ảnh 1.

Gã đầu bạc Trần Văn Nghe tại Cơ quan CSĐT. Ảnh: Nguyễn Đệ

Theo kết quả điều tra ban đầu, vào khoảng 18 giờ 30 phút ngày 12-6, bé gái tên N.N.N.Y (SN 2011; ngụ cùng địa phương với Nghe) xin gia đình đi xem tivi ở nhà hàng xóm gần đó. Khi phát hiện bé N.Y đi ngang qua, Nghe gọi bé gái này vào nhà của mình rồi dụ dỗ để thực hiện hành vi giao cấu. Sau khi giao cấu xong, Nghe dặn bé N.Y là không được nói cho bất cứ ai về việc này. Đến khoảng 19 giờ cùng ngày, do không thấy N.Y nên gia đình đi tìm. Khi đến khu vực nhà của Nghe thì gia đình phát hiện N.Y từ dưới sàn nhà chạy lên. Thấy biểu hiện lạ của N.Y nên gia đình gặng hỏi thì bé gái này nói vừa bị Nghe giao cấu.

Ngay sau khi tiếp nhận tin tố giác, cơ quan công an mời Nghe đến làm việc thì gã đàn ông này đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Đồng thời, khai nhận chỉ trong vòng hơn tháng qua, Nghe đã 4 lần thực hiện hành vi giao cấu với bé N.Y.

T.Nốt