Gã nhân tình máu lạnh và cái chết của nữ sinh lớp 11

Tin mới

08/09/2016 14:54

(NLĐO) – Nữ sinh đang đứng nấu ăn cùng mẹ trong bếp thì bị gã nhân tình của mẹ tạt xăng khiến em bị phỏng nặng và tử vong sau đó.

Ngày 8-9, TAND TP HCM xử sơ thẩm đã tuyên tử hình đối với Đoàn Nguyễn Ngọc Tấn (SN 1972, ngụ quận 3, TPHCM) về tội “Giết người”.

Sau khi ly hôn, chị Nguyễn Thị Bạch Tuyết (SN 1970, ngụ quận 8, TPHCM) có mối quan hệ yêu đương với Đoàn Nguyễn Ngọc Tấn. Đến tháng 10-2015, chị Tuyết muốn chấm dứt mối quan hệ tình cảm nhưng Tấn không đồng ý dẫn đến mâu thuẫn.


Đoàn Nguyễn Ngọc Tấn tại phiên tòa

Đoàn Nguyễn Ngọc Tấn tại phiên tòa

Sáng 22-11-2015, Tấn nảy sinh ý định dùng xăng đốt chị Tuyết cho hả cơn giận. Thực hiện ý định này, Tấn mua 9 lít xăng rồi chạy xe đến nhà chị Tuyết ở đường Phạm Thế Hiển (phường 7, quận 8).

Đến nơi, Tấn để can xăng ở góc nhà chị Tuyết rồi ra ghế nằm xem tivi. Chị Tuyết hỏi thì Tấn nói là can thuốc tẩy nên chị không để ý.

Một lúc sau, cháu Trần Như Quỳnh (SN 1999, nữ sinh lớp 11, con gái chị Tuyết) đến chơi. Khoảng 10 giờ 30 phút cùng ngày, thấy chị Tuyết đang nấu ăn cùng với cháu Quỳnh, Tấn lấy can xăng đổ vào ca nhựa rồi cầm xuống bếp.

Gia đình hoảng hốt khi xảy ra vụ việc
Gia đình hoảng hốt khi xảy ra vụ việc

Khi đến gần chị Tuyết và cháu Quỳnh, Tấn tạt ca xăng vào người hai mẹ con. Do cả hai đang nấu ăn nên ngọn lửa bùng cháy thiêu sống cháu Quỳnh và làm phỏng nặng chị Tuyết.

Cháu Quỳnh được cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy nhưng do vết thương quá nặng nên tử vong sau đó, còn chị Tuyết bị phỏng xăng 62%.

Do khi tạt xăng, ngọn lửa dính vào người nên Tấn cũng bị phỏng ở tay, hông và vai. Khoảng 3 ngày sau, em ruột chị Tuyết phát hiện Tấn đang lảng vảng ở quận Gò Vấp nên đã báo Công an quận 8 bắt giữ, xử lý.

Phạm Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI