Gái bán dâm mây mưa với khách, đồng bọn núp giường trộm tài sản

Tin mới

03/03/2014 21:28

(NLĐO) - Công an thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương cho biết đang truy bắt 3 đối tượng trong băng nhóm chuyên tổ chức bán dâm và trộm tài sản của khách mua dâm. Băng nhóm này thực hiện 10 vụ... chui qua tường, lẻn xuống giường để trộm tài sản của những ông khách đang “mây mưa” với gái mại dâm

Đến nay, 4 đối tượng đã bị bắt gồm Huỳnh Thị Lan Phương (24 tuổi, ngụ Khánh Hòa), Nguyễn Hữu Quang (26 tuổi, ngụ TP HCM), Nguyễn Thị Mộng Tuyến (29 tuổi, ngụ Đồng Nai) và Nguyễn Ngọc Định (44 tuổi, ngụ TP HCM).

Gái bán dâm Lan Phương, 24 tuổi, ngụ Khánh Hòa

Gái bán dâm "kiêm" đạo chích Lan Phương, một trong 7 đối tượng bị bắt

 

Trước đó, Công an thị xã Thuận An nhận được thông tin nhiều người đàn ông bị dụ dỗ mua dâm rồi bị trộm mất sạch tài sản. Sau nhiều ngày mật phục, ngày 28-2, lực lượng Công an thị xã Thuận An  bất ngờ ập vào căn nhà 100A, khu phố Hưng Lộc, phường Hưng Định, thị xã Thuận An, bắt quả tang Lan Phương đang bán dâm cho một người đàn ông. Điều bất ngờ là dưới gầm giường lại có một người đàn ông khác đang rình để trộm tài sản. Người này được xác định là Nguyễn Hữu Quang (đồng bọn của Lan Phương).

Gã trộm rình dưới gường Nguyễn Hữu Quang

Gã trộm rình dưới gường Nguyễn Hữu Quang

Theo điều tra, 7 đối tượng trong băng nhóm do một người đàn ông tên Thòng (chưa rõ lai lịch) cầm đầu. Ngoài Lan Phương, băng nhóm còn có 2 gái bán dâm khác tên là Huyền và Kim (hiện đang lẫn trốn). Hằng ngày, 3 cô gái bán dâm này ra đường xin “quá giang” những người đàn ông đi đường. Trên đường về phòng trọ, đối tượng nữ tỉ tê rằng mình rất khổ, không có tiền đóng nhà trọ và gợi ý “mây mưa” để xin 200 ngàn đồng.

Khách được gái bán dâm đưa về căn phòng trọ đặc biệt. Cụ thể ở góc khuất của phòng trọ này có một cái lỗ đục sẵn thông với phòng bên cạnh. Trong lúc gái bán dâm và khách “mây mưa” thì đồng bọn từ phòng trọ kế bên chui qua lỗ tường, nằm gầm giường thò tay lén lấy tài sản của khách. Thống kê sơ bộ cho thấy có khoảng 10 người “ham vui” đã sập bẫy băng nhóm này.

Công an kêu gọi các bị hại dũng cảm trình báo.

Trúc Ly
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI