Gây tai nạn, 2 nữ sinh để lại cụ ông bị thương ở nghĩa trang

Tin mới

13/04/2017 15:52

(NLĐO)- Sau khi gây tai nạn, 2 nữ sinh ở Hà Tĩnh đã để người đàn ông 62 tuổi bị thương ở nghĩa trang rồi lên xe máy bỏ đi.

Ngày 13-4, Công an huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh, đã triệu tập Nguyễn Thị V. (SN 2000), Phan Thị Y. (SN 2001, đều trú tại xã Cương Gián, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh, là học sinh Trường THPT) để làm rõ việc 2 nữ sinh này bị tố cáo liên quan đến việc gây ra một vụ tai nạn rồi bỏ trốn.


Ông Lê Ngọc Thanh đang điều trị tại bệnh viện - Ảnh: Người đưa tin

Ông Lê Ngọc Thanh đang điều trị tại bệnh viện - Ảnh: Người đưa tin

Trước đó, vào khoảng 10 giờ ngày 8-4, khi ông Lê Ngọc Thanh (62 tuổi, trú tại xóm Thanh Mỹ, xã Phù Lưu, huyện Lộc Hà) đang đi trên tỉnh lộ 7, đoạn qua xã Phù Lưu, đã bất ngờ bị 2 cô gái trẻ đi xe máy tông phải. Lúc ông Thanh bị xe máy tông, một số người dân phát hiện sự việc đã yêu cầu 2 cô gái trẻ chở nạn nhân đi cấp cứu.

Hay tin ông Thanh bị tai nạn, người nhà đã tới các bệnh viện và trạm y tế các xã, nhưng không tìm thấy. Nghi ngờ có việc không lành, người nhà đã tổ chức đi tìm thì phát hiện ông Thanh đang nằm bất tỉnh tại nghĩa trang thuộc thôn Thanh Mỹ, xã Phù Lưu, nên vội đưa tới bệnh viện cấp cứu.

Nhận được thông tin, Công an huyện Lộc Hà đã nhanh chóng tới hiện trường thu thông tin, xác minh. Qua điều tra đã xác định được Nguyễn Thị V. và Phạm Thị Y. là người gây ra vụ tai nạn trên.

Tại cơ quan công an bướ, đầu hai nữ sinh khai nhận vào thời điểm xảy ra tai nạn, V. là người điều khiển xe máy. Khi xảy ra tai nạn, cả hai chở nạn nhân đi cấp cứu. Khi đến nghĩa trang ở xã Phù Lưu, thấy ông Thanh giãy giụa đòi xuống xe nên hai nữ sinh này cho xuống xe rồi bỏ đi. Sau đó, do V. cũng bị thương nên hai nữ sinh tới trạm y tế xã Cương Gián (Nghi Xuân) băng bó rồi chuyển lên Bệnh viện Đa khoa Nghi Xuân điều trị.

Được biết, hiện ông Thanh bị gãy chân, chấn thương nặng ở vùng bụng và vùng mặt hiện đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục làm rõ.

Hải Vũ
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI