Ghen tuông, 3 lần hạ độc vợ

Tin mới

01/11/2012 20:47

(NLĐO)- Nghi ngờ vợ ngoại tình, Vũ Văn Xuân đã 3 lần hạ độc vợ bằng thuốc chuột.

Vũ Văn Xuân bị tòa kết án 7 năm tù giam về tội giết vợ

Sáng 1-11, TAND tỉnh Thanh Hóa mở phiên tòa sơ thẩm xét xử và tuyên phạt bị cáo Vũ Văn Xuân (SN 1970) ở xã Quang Minh, huyện Quảng Xương 7 năm tù giam về tội danh “giết người”.

Theo cáo trạng, Vũ Văn Xuân là chồng của bà Lê Thị Hai (SN 1972). Nghi ngờ vợ ngoại tình nên khoảng 19 giờ, ngày 9-7, sau khi cùng 2 con ăn cơm xong Xuân liền lấy thuốc chuột bỏ vào phần canh của vợ, rồi bỏ đi làm ca đêm. Do thuốc chuột có mùi khó chịu nên khi ăn cơm, bà Hai chỉ mới ăn được 1 vài muỗng thì phát hiện nên vội nhổ ra và may mắn thoát chết.

Lần tiếp theo, Xuân cho thuốc chuột vào sữa tươi rồi mới đổ vào canh. May mắn là đứa con thứ 2 của gia đình đã phát hiện và báo cho mẹ. Bà Hai gọi điện báo cho anh trai là Lê Bá Dượng biết sự việc. Khi mọi người lấy hai muỗng canh cho gà uống, một lúc sau gà lăn ra chết.

Không từ bỏ ý định giết vợ, đến ngày 11-7, Xuân ra quán bán thuốc chuột mua 4 gói, đến tối Xuân lấy một gói pha với sữa rồi đổ vào bát canh để phần cơm vợ. Không ngờ đứa con gái đứng gần đó và theo dõi toàn bộ hành vi của bố. Khi bà Hai đi làm về được con gái kể lại sự việc.

Không thể chịu đựng người chồng độc ác, bà Lê Thị Hai đã đến công an xã Quảng Minh trình báo. Sau khi các cơ quan chức năng vào cuộc, qua xét nghiệm các mẫu thử lấy từ bát canh mà bà Hai đưa lên CQĐT, Viện khoa học hình sự Bộ Công an kết luận có chất diệt chuột trong bát canh.

Tin-ảnh: Tuấn Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI