Ghen tuông, đi xe bán tải đến hành hung dã man khiến vợ cũ tổn hại 12% sức khỏe - Ảnh 1.

Thắng có hành vị đánh đập chị Tr. ngay giữa đường - Ảnh cắt từ clip

Ngày 20-10, thông tin từ Công an thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh cho biết đơn vị này vừa ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Chiến Thắng (34 tuổi, trú huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích. Thắng được xác định là người có hành vi đánh chị Nguyễn Thị Quỳnh Tr. (35 tuổi, trú phường Sông Trí, thị xã Kỳ Anh) khiến nạn nhân bị tổn hại 12% sức khỏe.

Trước đó, vào ngày 25-9, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện clip dài 2 hơn phút ghi lại cảnh một người đàn ông dùng tay kéo một phụ nữ lên ôtô bán tải màu đỏ dừng cạnh bên. Khi người phụ nữ này chống cự thì bị người đàn ông giật tóc, đấm, đá túi bụi vào người. Tiếp đó, người đàn ông cầm kéo dọa đâm người phụ nữ.

Thấy sự việc, một số người định vào can ngăn nhưng người đàn ông cầm kéo đe dọa nên không ai dám tới gần. Khi người dân gọi điện báo cơ quan công an, người đàn ông mới lên xe ôtô bỏ đi.

Sự việc được người dân dùng điện thoại quay lại.

Nhận được tin báo, cơ quan công an đã vào cuộc điều tra, xác định người đánh đập phụ nữ trong clip là Thắng, còn người bị đánh đập là chị Tr., vợ cũ của Thắng.

Trước đây, Thắng từng là cán bộ Đội điều tra tổng hợp Công an huyện Kỳ Anh, Thắng xin ra khỏi ngành năm 2016. Thắng và chị Tr. lấy nhau và có 2 người con, năm 2016 hai người ly hôn.

Sáng ngày 25-9, do ghen tuông vì nghi ngờ chị Tr. có người khác, không quan tâm đến các con nên khi chị Tr. đang ngồi chơi tại một quán cà phê ở thị xã Kỳ Anh, Thắng đã đi xe ôtô bán tải đến và có hành vi hành hung chị Tr..

Hải Vũ