Gia chủ đang ăn cơm, tiệm vàng bị cướp

Tin mới

28/09/2013 17:49

(NLĐO) – Một vụ cướp táo tợn vừa xảy ra tại tiệm vàng và cầm đồ Kim Ngọc Thành (số 317 Lê Văn Quới, khu phố 1, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân, TP HCM), vào khoảng 13 giờ ngày 28-9


Tiệm vàng và cầm đồ Kim Ngọc Thành  bị cướp trưa 28-9.

Thời điểm trên, theo camera quan sát của một số nhà gần tiệm vàng, có 3 đối tượng đi trên xe máy lưu thông ngược chiều trên đường Lê Văn Quới. Sau khi đi ngang qua tiệm vàng để quan sát người bên trong, các đối tượng quay xe trở lại, tấp vào tiệm vàng rồi bất ngờ dùng gạch đinh đập mạnh vào tủ kính trưng bày vàng ở ngoài cùng, cướp đi một số vòng vàng.

Người đi đường dừng lại nghe ngóng thông tin vụ cướp

Ngay sau khi nghe tiếng hô hoán, một người dân trong khu vực chạy ra túm một trong những tên cướp nhưng bất thành, cả bọn tẩu thoát.


Đến chiều cùng ngày vẫn còn rất nhiều người xôn xao về vụ cướp.

Nhận được tin báo, lực lượng công an tới hiện trường để khám nghiệm. Theo ông Lê Văn Lưu (SN 1966, chủ tiệm vàng), hiện vẫn đang thống kê số vàng bị cướp. Tuy nhiên theo một số người, số vàng bị cướp đi khoảng 3 lượng vàng 18K, chủ yếu là vòng ximen.

Còn theo một số người dân gần tiệm vàng, trước vụ cướp vài ngày, có loáng thoáng thấy những đối tượng trên đi qua lại tiệm mấy lần. Hiện vụ án đang được công an khẩn trương điều tra.

Tin-ảnh: T.Tiến
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI