Gia chủ mất 100 triệu đồng, người giúp việc rủng rỉnh tiêu xài

Tin mới

25/11/2017 10:34

(NLĐO)- Lợi dụng sự bất cẩn, người giúp việc Nguyễn Thị Thúy quê Nam Định đã mở két sắt trộm 100 triệu đồng của chủ nhà ở Ninh Bình rồi về mua xe máy cho con và đi trang trải nợ nần.

“Ô-sin” trộm 100 triệu đồng của chủ đi trả nợ và sắm xe máy cho con - Ảnh 1.

Người giúp việc Nguyễn Thị Thúy tại cơ quan công an - Ảnh: Công an Ninh Bình

Ngày 25-11, tin từ Công an TP Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình cho cơ quan này vừa điều tra, làm rõ một vụ mất trộm 100 triệu đồng trên địa bàn. Theo đó, nghi phạm gây ra vụ trộm chính là người giúp việc cho gia đình nạn nhân.

Theo đó, vào khoảng 17 giờ ngày 23-11, Công an phường Tân Thành, TP Ninh Bình nhận được tin báo của bà Phạm Thị Thơm (SN 1964, ngụ phố Trung Nhì, phường Tân Thành) về việc mất trộm 100 triệu đồng để trong két sắt.

Vào cuộc điều tra truy xét, lên danh sách rà soát các đối tượng trong diện nghi vấn, kết quả điều tra thấy nổi lên bà Nguyễn Thị Thúy (SN 1972, ngụ xã Yên Tiến, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định) là người giúp việc cho nhà bà Thơm có nhiều biểu hiện bất minh như bỗng nhiên lại có nhiều tiền mua xe máy cho con, sắm sửa đồ đạc, chi tiêu cá nhân và trả nợ.

Được triệu tập lên cơ quan công an, trước những chứng cứ không thể chối cãi, "ô-sin" Thúy đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Bước đầu Thúy khai nhận, từ cuối tháng 10-2017 được nhận làm giúp việc nhà cho gia đình bà Thơm. Thúy thấy chủ nhà thường để tiền trong két sắt nhưng không dùng mật khẩu. Lợi dụng việc này, Thúy đã mở két trộm 100 triệu đồng để trang trải nợ nần và mua xe máy cho con.

Hiện vụ việc đang được Công an TP Ninh Bình tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tuấn Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI