Giả xin việc, vào tiệm làm đẹp trộm 3 Iphone

Tin mới

06/01/2015 14:31

(NLĐO)- Một nữ tặc giả đi xin việc tại các tiệm làm đẹp để chôm tài sản đã bị các “hiệp sĩ” Bình Dương bắt giữ giao công an.

Ngày 6-1, Công an TP Thủ Dầu Một tạm giữ Hứa Thảo Linh (SN 1989, ngụ TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) để điều tra hành vi trộm cắp tài sản.

Linh đang mở tủ, trộm điện thoại tại một tiệm chuyên chăm sóc sắc đẹp ở TP Thủ Dầu Một

Linh đang mở tủ, trộm điện thoại tại một tiệm chuyên chăm sóc sắc đẹp ở TP Thủ Dầu Một

Thông tin ban đầu cho biết gần đây một cô gái giả đi xin việc ở một tiệm chuyên làm đẹp tại TP Thủ Dầu Một rồi lợi dụng lúc chủ tiệm và nhân viên sơ hở, người này mở hộc tủ, lấy trộm điện thoại Iphone, sau đó nhanh chóng thoát khỏi tiệm. Phát hiện mất điện thoại, chủ tiệm xem lại camera và chuyển đoạn phim này cho “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải, Đội Phòng chống tội phạm phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một.

Ngoài trường hợp trên, anh Hải nói khoảng một tháng nay, nhiều tiệm làm tóc, chăm sóc sắc đẹp cho biết cũng bị mất điện thoại vì một cô gái vào xin việc hoặc giả làm khách hàng. Đặc điểm nhận dạng là đối tượng khoảng 20 tuổi, đi xe tay ga, biển số Đồng Nai.

Đến khoảng 21 giờ ngày 5-11, anh Hải cùng 2 đồng đội là Hồ Duy Tân, Thạch Đạt phát hiện một người có đặc điểm giống nhận dạng mà các tiệm làm đẹp cung cấp. Anh Hải cùng đồng đội liền chặn cô này lại và mời về đồn công an.

Tại cơ quan công an, Linh khai nhận đã trộm 3 Iphone ở các tiệm chuyên chăm sóc sắc đẹp.

Tin - ảnh: N. Phú
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI