Giải cứu 4 em bé bị mẹ nhốt trong nhà và đòi giết

Tin mới

24/04/2013 20:31

(NLĐO)- Ngày 24-4, lực lượng công an huyện Hoài Ân (Bình Định) đã hoàn tất việc giải cứu 4 trẻ em bị mẹ nhốt trong nhà suốt 5 ngày và đòi giết.

Đó là trường hợp xảy ra tại nhà bà Nguyễn Thị Hoa (sinh năm 1978), trú tại xã Ân Hảo Tây, huyện Hoài Ân (Bình Định). Tin ban đầu cho hay, bà Hoa quê ở xã đảo Nhơn Lý – TP. Quy Nhơn và về làm dâu ở Ân Hảo Tây.
 
Thời gian gần đây, bà Hoa có biểu hiện của bệnh tâm thần. Với suy nghĩ hoang tưởng rằng được “bề trên” phán rằng phải giết 1 trong 4 đứa con (đứa lớn nhất sinh năm 1998, nhỏ nhất sinh năm 2007), từ ngày 19-4 đến nay, bà Hoa đóng cửa và nhốt 4 đứa con trong nhà và “tính chuyện” sẽ dùng câu liêm để giết chết 1 đứa.
 
Mặc dù chính quyền địa phương và bà con hàng xóm khuyên can, bà Hoa vẫn nhất quyết không nghe. Đến khi lực lượng công an huyện Hoài Ân huy động 25 cán bộ, chiến sĩ đến khuyên can bà Hoa vẫn nhất quyết “cố thủ” trong nhà. Bằng biện pháp nghiệp vụ, công an Hoài Ân đã tiếp cận và đột nhập vào nhà bà Hoa, khống chế bà và giải cứu 4 em nhỏ. Vụ việc hiện đang được cơ quan chức năng của huyện Hoài Ân xử lý.
H.Tuyến
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI