Giải tán đám quậy phá, tổ trưởng tổ tự vệ bị chém lìa tay

Tin mới

08/11/2012 08:45

Ngày 7-11, Công an TP. Đà Lạt (Lâm Đồng) đã bắt khẩn cấp nhóm thanh niên gồm 6 người để điều tra việc các đối tượng này đã đánh công an, chém trọng thương một người của Tổ tự quản thôn Đa Thọ (xã Xuân Thọ, Đà Lạt) vào tối ngày 6-11.

 
Theo thông tin ban đầu, nhóm thanh niên này gồm Nguyễn Xuân Nam (SN 1992), Nguyễn Quốc Vương (SN 1995), Lưu Vân Tự Trọng (SN 1992), Phạm Anh Khoa (SN 1989), Phan Văn Tuấn (SN 1991), Ông Văn Công (SN 1991), đều ngụ thôn Túy Sơn (xã Xuân Thọ).
 
Nguyễn Xuân Nam cầm đầu nhóm - Ảnh: Tuổi Trẻ

Trước đó vào tối 6-11, các đối tượng này tổ chức quậy phá, ném đá vào một quán cà phê ở thôn Đa Thọ (xã Xuân Thọ).
 
Nhận tin báo, anh Vũ Quang Vinh (cán bộ Công an TP. Đà Lạt tăng cường cho xã Xuân Thọ) và lực lượng Tổ tự vệ thôn Đa Thọ đến hiện trường nắm tình hình và yêu cầu đám đông giải tán.

Trong khi vụ việc đang được giải quyết thì nhóm thanh niên trên liên tục chửi bới, ném đá vào lực lượng chức năng rồi bỏ đi. Năm phút sau, nhóm thanh niên quay lại cùng với hung khí trên tay, lao vào đánh tới tấp lực lượng chức năng.
 
Do quá bất ngờ, ông Đỗ Hùng Ân (SN 1965, Tổ trưởng Tổ tự vệ thôn Đa Thọ) đã bị bọn côn đồ chém gần đứt lìa bàn tay phải và bị thương ở đầu. Anh Vũ Quang Vinh cũng bị các đối tượng trên vây đánh và chỉ khi anh nổ 3 phát súng chỉ thiên cảnh cáo thì chúng mới bỏ chạy.
 
Theo TTXVN, ông Ân được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Do vết thương quá nặng, ông Ân nên đã được chuyển viện về TPHCM điều trị. Vụ việc hiện đang được Công an TP. Đà Lạt tiếp tục điều tra làm rõ.
 
B.T.K
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI