Tối 28-5, thiếu tướng Nguyễn Thanh Tùng, Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội, cho biết Giám đốc Công an TP đã chỉ đạo các lực lượng vào cuộc điều tra, xác minh vụ nữ diễn viên V.T.A.T. (SN 1998, trú tại phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội) bị lộ clip riêng tư.

Giám đốc Công an TP Hà Nội chỉ đạo điều tra vụ nữ diễn viên bị lộ clip nóng - Ảnh 1.

Hình ảnh từ clip phát tán được cho là của nữ diễn viên V.T.A.T. - Ảnh cắt từ clip

"Sau khi tiếp nhận đơn trình báo của nạn nhân, chúng tôi chỉ đạo lực lượng vào cuộc xác minh, điều tra. Công an Hà Nội cũng đã chỉ đạo lực lượng an ninh mạng vào cuộc" - thiếu tướng Tùng nói.

Trước thông tin clip "nóng" của diễn viên T. bị phát tán sau khi cô làm việc với cán bộ công an phường, ông Tùng cho biết sẽ cho điều tra làm rõ.

Cùng ngày 28-5, lãnh đạo Công an phường Trung Hoà (quận Cầu Giấy) cho biết hiện đơn vị đang phối hợp với Công an Hà Nội điều tra vụ việc trên và truy nguồn phát tán clip nhạy cảm.

Trước đó, ngày hôm qua 27-5, cộng đồng mạng xôn xao lan truyền đoạn clip "nóng" của một đôi nam nữ. Sau đó, từ những hình ảnh trong đoạn clip, nhân vật nữ được cư dân mạng cho rằng là diễn viên V.T.A.T., từng tham gia một vai nhỏ trong bộ phim truyền hình đình đám "Về nhà đi con".

Ninh Cơ