Giám đốc không chịu trả 300 triệu đồng do ngân hàng chuyển nhầm

Tin mới

10/10/2012 08:32

(NLĐO)- Ngân hàng Agribank đề nghị trả lại số tiền do nhân viên kế toán chuyển nhầm vào tài khoản nhưng một giám đốc 36 tuổi ở quận Hà Đông (Hà Nội) chối bay. Đến khi công an vào cuộc, vị giám đốc này mới chịu thừa nhận, hoàn tiền cho ngân hàng.

Ngày 9-10, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ (PC46, Công an TP Hà Nội), theo đề nghị của Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn (Agribank) chi nhánh Hà Tây, đã hỗ trợ thu hồi số tiền 300 triệu đồng do sơ xuất của nhân viên kế toán chuyển nhầm.

 

Trước đó, một nhân viên kế toán của chi nhánh ngân hàng trên đã chuyển vào tài khoản của Công ty cổ phần Công nghiệp Hà Anh do ông Nguyễn Đắc Đông (SN 1976, quận Hà Đông, Hà Nội) làm Giám đốc.

 

Sau đó, khi nhân viên ngân hàng đến làm việc về sự cố này, ông Đông không thừa nhận số tiền do trong tài khoản của mình do Agribank chi nhánh Hà Tây chuyển vào. Chỉ đến khi PC46 vào cuộc, qua đấu tranh khai thác vị giám đốc này mới thừa nhận hành vi chiếm giữ trái phép số tiền trên và đã hoàn trả lại đầy đủ 300 triệu đồng cho Agribank.

N.Quyết
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI