Công an huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai ngày 8-9 cho biết vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can, cho tại ngoại để điều tra đối với ông N.N.T (43 tuổi, ngụ xã Gia Tân 2, huyện Thống Nhất) về hành vi “Bắt giữ hoặc giam người trái pháp luật”.

H. tường trình sự việc tại cơ quan công an
H. tường trình sự việc tại cơ quan công an

Ông T. là giám đốc một công ty may mặc, là đại biểu HĐND xã Gia Tân 2, có vợ và 1 con gái 12 tuổi nhưng vợ chồng đã ly thân.

Theo điều tra ban đầu, ông T. và cô N.T.H (26 tuổi) có quan hệ tình cảm với nhau. Sáng 13-7, ông T. rủ H. đi ăn sáng rồi chở vào một khách sạn tại địa bàn. Tại đây, do ghen tuông vì cho rằng H. có bạn trai mới, ông T. tra vấn rồi bật ti vi mở to tiếng để át âm thanh bên ngoài. Sau đó, ông T. bất ngờ trói tay, chân H. rồi lấy vải nhét vào miệng cô.

Nạn nhân tố cáo bị ông T. cạo đầu
Nạn nhân tố cáo bị ông T. cạo đầu

Không dừng lại, ông T. lấy kéo cắt trọc tóc H., trói người tình vào ghế rồi dùng dao cạo hết lông “vùng kín” của nạn nhân. Ông T. viết chữ lên bụng cô gái, lấy kim xăm lên chữ và trét mực tàu, còn bắt cô ngồi yên cho đến khi mực tàu khô hẳn.

Theo tường trình của nạn nhân, ông T. còn dùng điện thoại chụp ảnh gửi cho người mà ông này cho là bạn trai mới của H. mới quen.

Cơ quan thực thi pháp luật cho ông T. tại ngoại để điều tra vì cho rằng bị can đã thành khẩn khai nhận hành vi, có đơn xin bảo lãnh của gia đình.

Tin-ảnh: X.Hoàng