Giận chồng, mẹ vứt con 6 tháng ra đường ray xe lửa

Tin mới

29/10/2009 09:57

- Những ngày qua, người dân phường Thanh Khê Đông, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng hết sức bất bình vì hành động thiếu lương tâm của người mẹ tên Na, khi người phụ nữ đang tâm bồng con là cháu Trần Đức, mới lên 6 tháng tuổi vứt ra đường ray xe lửa.

Gạt dòng nước mắt lăn dài trên đôi gò má gầy sọm, bà nội cháu Đức - bác Tâm kể lại: Sáng ngày 25-10, Na đùng đùng bồng cháu Đức đến khu chung cư Thanh Lộc Đán C, phường Thanh Khê Đông (nơi bác Tâm ở) dọa rằng: Mẹ mà không nuôi nó, tôi sẽ đem cho và bán lấy tiền tiêu xài. Sợ Na sẽ làm thật, bác Tâm đành phải bồng cháu về theo đề nghị của Na.


Mỗi khi giận chồng, Na trút giận lên đầu đứa bé 6 tháng tuổi tội nghiệp

Sau khi bỏ lại cháu Đức cho bà nội, Na lạnh lùng quay gót bỏ đi biệt tăm. Thấy tội nghiệp cháu bé, phần vì gia đình bác Tâm đang rất khó khăn về kinh tế (bản thân bác phải làm thuê đủ thứ nghề, chồng làm phụ hồ), hàng xóm láng giềng người mua cho cháu vài lon sữa, người thì cho dăm bảy chục ngàn.

Theo lời bác Tâm, khoảng thời gian đầu năm 2008, con trai của bác và Na có yêu nhau nhưng gia đình không đồng ý vì nhiều lý do. Bị phản đối, hai người bỏ nhà đi và sống chung với nhau, sinh hạ được cháu Đức. Thế nhưng, mỗi khi tức giận chồng, Na lại trút hết bực dọc lên đầu cháu bé 4- 5 tháng tuổi. Lúc thì đánh, lúc thì vứt bụi vứt bờ. 


Hiện cháu Đức đang sống cùng bà nội

Bác Tâm còn cho hay, khoảng gần 1 tháng trước đó, Na đã vứt cháu vào bụi cây và bỏ giữa đường ray xe lửa. Bác Tâm lao tới can ngăn thì Na lấy hòn đá đánh lên đầu cháu, rồi bồng tiếp ra tuyến đường Hà Huy Tập vứt cháu giữa đường. Hành động của Na làm người dân quanh khu vực bị một phen hú vía. Rất may không có xe lửa đi qua.

Ngày 26-10, khi nghe chúng tôi hỏi lý do vứt con đường ray, bụi cây, Na trả lời: "Vứt nó vì tức giận chồng, không kiềm chế được! Nóng giận lên thì làm thế thôi”.

Theo Lê Thanh (Khoa Học&Đời Sống)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI