Giang hồ truy sát quán ăn, 3 người bị thương

Tin mới

09/10/2012 09:01

(NLĐO) - Tối ngày 8-10, hơn chục thanh niên tay cầm mã tấu, dao đâm chém loạn xạ nhân viên quán ăn Tùng Ký, số 290B đường Dương Bá Trạc, phường 1, quận 8, TPHCM khiến ba người bị thương.

Quán ăn Tùng Ký ngổn ngang sau vụ truy sát

 
Thông tin ban đầu, vào khoảng 18 giờ, quán ăn Tùng Ký có nhóm 6 người đang ăn cơm thì bất ngờ bị có 11 thanh niên (7 nam, 4 nữ) trên tay cầm mã tấu, dao, gạch xông vào quán rượt đuổi, đánh chém.
 
Hậu quả, anh Trần Minh Nhựt (22 tuổi), chị Trần Thị Cẩm Nhung (40 tuổi) và con chị Nhung là Lê Quang Trung (học sinh lớp 11) bị chém nhiều vết ở đầu, tay.
 
Khi Công an phường 1 có mặt tại hiện trường thì nhóm người này bỏ chạy và một đối tượng nữ bị bắt giữ tại chỗ.

Bà Trần Thị Cẩm Gấm (35 tuổi, quê Trà Vinh) chủ quán ăn trên cho biết: “Có khả năng nhóm người này có mâu thuẫn với chị ruột của tôi là Trần Thị Cẩm Hoa vì trước đây bà Hoa có vay tiền của nhóm người này. Quán ăn Tùng Ký trước đây của chị Hoa nhưng cách đây 10 ngày đã sang lại cho tôi với giá 300 triệu đồng”.
 
Theo bà Gấm, trong nhóm thanh niên trên, bà nhận ra 3 người, những ngày gần đây họ thường tới quán để đòi nợ. Mặc dù bà Gấm đã nhiều lần giải thích là quán của mình mua lại nhưng nhóm người này vẫn muốn lấy quán để trừ nợ.
 
Tin-ảnh: X. Danh – N. Sỹ
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI