Giành chỗ bán hàng rong, một người bị giết

Tin mới

01/08/2012 17:15

(NLĐO)- Chỉ vì tranh giành chỗ bán hàng rong mà hai người lao động nghèo khó đã chém giết nhau, hậu quả làm một người chết.

Ngày 1-8, VKSND TPHCM cho biết đã hoàn tất cáo trạng và chuyển toàn bộ hồ sơ vụ án truy tố bị can Nguyễn Thanh Tùng (SN 1974, quê An Giang) về tội giết người.

Do mâu thuẫn về việc tranh giành chỗ bán hàng rong trên địa bàn phường 17, quận Gò Vấp-TPHCM, tối ngày 21-10-2011, Trương Văn Tươi đã chạy xe máy tông vào xe hàng rong của vợ chồng Tùng. Hai bên xảy ra xô xát nhưng được người dân can ngăn.
 
Ba ngày sau, Tùng đến nhà Tươi (cư xá Lam Sơn, phường 17, quận Gò Vấp) yêu cầu bồi thường tiền sửa xe. Tươi dùng những lời lẽ thách thức rồi đá vào người Tùng.
 
Bị đá đau, Tùng rút dao bấm thủ sẵn đâm vào ngực khiến Tươi chết sau đó. Sau khi gây án, Tùng đón xe ôm về nhà rồi ra đầu thú theo sự động viên của gia đình.
 
Gia đình Tươi yêu cầu tất cả các khoản tổn thất tinh thần, mai táng phí với số tiền 60 triệu đồng. Đến thời điểm hiện tại, gia đình Tùng đã khắc phục một phần hậu quả là 15 triệu đồng.
Ph. Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI