Giao cấu với thiếu nữ say xỉn, hai thanh niên ngồi tù

Tin mới

28/08/2014 16:21

(NLĐO) – Rủ thiếu nữ mới quen trên mạng đi câu cá rồi gầy độ nhậu đến mức cô này say xỉn, lợi dụng điều này 2 thanh niên đã giao cấu để rồi cùng vào tù.

TAND TP HCM xử sơ thẩm ngày 28-8 đã tuyên phạt Huỳnh Tuấn Thanh (SN 1995, ngụ quận 9 - TPHCM) mức án 14 năm tù và Nguyễn Văn Tân (SN 1994, quê Bến Tre) 13 năm tù về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

Trưa 27-10-2013, P.N.Q.N. (SN 1998) trốn nhà đi qua đêm và “cày” game trong một quán internet tại quận 9, TP HCM.

Hai bị cáo sau phiên xử
Hai bị cáo sau phiên xử

Khoảng 12 giờ hôm sau, Thanh và Tân lên mạng chơi game, chat làm quen với N. Thanh rủ N. đi câu cá giải trí nên N. đồng ý.

Thanh kêu Tân lấy xe đến tiệm internet chở N. rồi cả ba mua thịt vịt, rượu vào nhậu tại một chòi lá ở phường Tăng Nhơn Phú, quận 9. Đến chiều, N. say xỉn nên cả hai đỡ N. lên giường trong chòi nghỉ rồi đi đánh bida.

Khi thức dậy, N. không thấy Thanh và Tân nên đi lang thang ngoài đường, nhờ người đi đường chở về nhà nhưng bị từ chối do thấy N. say rượu. Lúc này, Thanh và Tân đi đánh bida về thấy N. đứng ngoài đường nên chở về chòi lá.

Lợi dụng N. say xỉn, Thanh thực hiện hành vi giao cấu. Thấy bạn "được lợi", Tân bắt chước mót tình trong khi N. không có khả năng chống cự. Biết được sự việc, gia đình đã dẫn N. đến công an tố cáo.

Tin-ảnh: Hạnh Duyên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI