Thanh Hóa:

"Giắt lưng" súng K59 và 8 viên đạn đi chơi lúc nửa đêm

Tin mới

05/11/2014 15:59

(NLĐO)- Kiểm tra hành chính nam thanh niên khả khi lúc 1 giờ sáng nay 5-11, lực lượng cảnh sát cơ động Công an Thanh Hóa phát hiện người này giắt lưng khẩu súng K59 và 8 viên đạn.

 

Nam thanh niên dắt súng k 59 đi chơi trong đêm khuya

Phùng Mạnh Đạt giắt súng K59 cùng 8 viên đạn đi chơi trong đêm khuya

 

Vào khoảng 1 giờ sáng nay, ngày 5-11, trong khi đang làm nhiệm vụ tại khu vực cầu Bố, phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa, tổ tuần tra vũ trang của Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động (Công an tỉnh Thanh Hóa) đã phát hiện một người có nhiều biểu hiện khả nghi nên đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra hành chính.

Qua khám xét, cảnh sát cơ động đã phát hiện trong người nam thanh niên có 1 khẩu súng K59, bên trong có hộp tiếp đạn chứa 8 viên đạn. Tại cơ quan công an, nam thanh niên khai nhận là Phùng Mạnh Đạt (SN 1990, ngụ ngõ Quang Trung, phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa).

Đạt cho biết khẩu súng trên do mình nhặt được ở trên đường nhưng không mang đến giao nộp cho cơ quan chức năng. Rạng sáng ngày 5-11, Đạt giấu khẩu súng K59 nói trên trong người và đi trên đường thì bị bắt giữ.

 

Khẩu súng được Cảnh sát cơ động phát hiện trong người Phùng Mạnh Đạt
Khẩu súng được Cảnh sát cơ động phát hiện trong người Phùng Mạnh Đạt

 

Hiện nam thanh niên cùng tang vật đã được bàn giao cho Cơ quan CSĐT Công an TP Thanh Hóa điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Tin-ảnh: Tuấn Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI