Ngày 28-2, Biên phòng Đồn Trung Lý (huyện Mường Lát – Thanh Hóa) phối hợp với Đội đặc nhiệm phòng chống ma túy (Biên phòng Thanh Hóa) đã bắt gọn 3 đối tượng đang vận chuyển trái phép ma túy gồm Nguyễn Trường Giang (SN 1983), Lò Khăm Thận (SN 1981) và Nguyễn Thị Ngọc (SN 1994).
 


Qua khám xét, lực lượng chức năng thu được 70 gam heroin giấu trong bao cao su ở trong hậu môn của Giang cùng 1 xe máy và 1,5 triệu đồng.
 
Thiếu tá Lê Như Trường, Đồn Trưởng Đồn Biên phòng Trung Lý cho biết: “Giang là một đối tượng rất manh động và gian xảo, chúng tôi phải mất gần 6 tháng theo dõi mới tóm được hắn. Khi ra tín hiệu dừng xe, đối tượng này đã lao thẳng xe vào lực lượng kiểm tra để tẩu thoát. Nhưng bằng biện pháp nghiệp vụ, chúng tôi đã bắt gọn cả 3. Phải đấu trang gần 2 giờ, Giang mới khai nhận giấu heroin trong hậu môn”.
 
Trước đó, tại Đồn biên phòng huyện Quan Sơn và Đồn biên phòng Trung Lý, huyện Mường Lát – Thanh Hóa, lực lượng biên phòng cũng bắt giữ 4 đối tượng, thu giữ gần 80 gam hêroin và 2 xe máy.
 
Tin-ảnh: T. Minh