Giết bạn nhậu vì tội hứa lèo

Tin mới

01/04/2014 14:58

(NLĐO) – Rủ bạn đi nhậu nhưng không trả tiền, đợi bạn đi vệ sinh rồi bỏ về trước nên một thanh niên đã bị bạn nhậu dùng mã tấu chém chết. Kẻ giết bạn nhậu cũng lãnh án tử vì phạm tội giết người lần thứ hai.

Ngày 1-4, TAND TP HCM xử sơ thẩm đã tuyên phạt Nguyễn Thanh Hùng (SN 1976, ngụ quận 6) mức án tử hình về tội giết người.

Tùng từng giết người và bị tuyên phạt 18 năm tù vào năm 1997
Tùng từng giết người và bị tuyên phạt 18 năm tù vào năm 1997

Theo cáo trạng, chiều ngày 25-12-2012, anh Nguyễn Văn Thọ (SN 1976, quê Bến Tre) rủ Tùng đi uống bia nhưng Tùng từ chối vì không có tiền. Anh Thọ nói sẽ trả tiền nhậu thay cho Tùng nên Tùng đồng ý đi và đề xuất mỗi người sẽ trả một phần tiền..

Cả hai đến quán bia nhậu đến 21 giờ. Sau khi Tùng đi vệ sinh thì nhân viên phục vụ nói anh Thọ đã bỏ về và chưa thanh toán tiền nhậu khoảng 400.000 đồng. Do không mang đủ tiền nên Tùng hẹn sẽ trả tiền sau và lấy xe ra về.

Tức giận việc anh Thọ rủ mình đi nhậu và hứa sẽ trả tiền nhưng bỏ về trước nên Tùng chạy xe máy đến quán nước của bạn gái anh Thọ thì thấy anh Thọ đang ngủ.

Tùng kêu anh Thọ dậy thanh toán tiền nhậu nhưng anh Thọ không dậy dẫn đến hai bên cự cãi, đánh nhau. Trong lúc hỗn chiến, Tùng đã dùng dao chém nhiều nhát khiến anh Thọ tử vong trên đường đi cấp cứu.

Năm 1997, Tùng từng giết người và bị TAND TP HCM xử 18 năm tù, năm 2007 thì được ân xá trước thời hạn. Đến năm 2013, Tùng tiếp tục giết bạn nhậu nên bị xếp vào trường hợp tái phạm nguy hiểm, cần loại bỏ vĩnh viễn ra khỏi đời sống xã hội.

Tin-ảnh: P.Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI