Tòa phúc thẩm TAND Tối cao tại TP.HCM xử phúc thẩm ngày 26-3 đã bác đơn kháng cáo, tuyên y án 17 năm tù đối với bị cáo Nguyễn Thị Ngọc Dung (SN 1987, ngụ Bình Dương) về tội “Giết người”.

Cả hai đều có gia đình riêng nhưng vẫn sống chung như vợ chồng. Ảnh: Thuận Thiên
 
Theo án sơ thẩm, Dung và anh Nguyễn Hoàng Khái mặc dù mỗi người đã có gia đình riêng nhưng cả hai vẫn chung sống như vợ chồng. Cuộc sống hai người thường xảy ra xung đột do Dung nghi ngờ Khái có người khác nên không quan tâm đến mình.
 
Tối 20-9-2011, khi xong việc, một số người bạn rủ anh Khái lai rai trước cửa hàng một người bạn tại thị trấn Uyên Hưng, huyện Tân Uyên, Bình Dương. Thấy chồng "hờ" đi làm về muộn, điện thoại không bắt máy, nhắn tin không trả lời nên Dung nổi nóng.
 
Gặng hỏi, anh Khái nói địa điểm đang ngồi nhậu với bạn bè. Dung tức tốc lấy xe chạy ra quán nhậu và không quên đem theo dao Thái Lan cán vàng để “xử tội” chồng.
 
Thấy chồng đang chén tạc chén thù với bạn, Dung nhảy xuống xe nắm áo kéo anh Khái ra sau nói chuyện. Bị vợ làm bẽ mặt, Khái tát vào mặt vợ thị uy. Cả hai xô xát, Khái bị Dung đâm trúng tim, tử vong trước khi nhập viện.
Tin-ảnh: Thuận Thiên