Giết chú, chặt xác rồi treo cổ tự tử

Tin mới

03/03/2015 13:03

Công an TP HCM cho biết trên địa bàn quận 8 vừa xảy ra vụ giết người chặt xác, tuy nhiên cả nạn nhân và hung thủ đều đã tử vong nên chưa rõ động cơ dẫn đến vụ việc.

 

Ngôi nhà xảy ra án mạng

Ngôi nhà xảy ra án mạng

Trưa 28-2, vợ chồng anh Lâm Thiện Sơn (SN 1977, ngụ quận 8) về nhà thì thấy Lâm Kim La (SN 1981, em ruột anh Sơn) treo cổ chết trong nhà vệ sinh. Theo anh Sơn, cùng sống trong căn nhà ngoài vợ chồng anh và Lâm Kim La, còn có ông Lâm Chấn Như (cha anh Sơn), ông Lâm Chấn Lương (SN 1951, chú anh Sơn). Ngày 26-2, không thấy ông Lương nên người nhà hỏi thì La nói ông này đi chùa, khoảng 1 tuần mới về.

Từ trình báo của gia đình, Công an quận 8 cùng Công an TP HCM khám nghiệm hiện trường thì phát hiện trong phòng ngủ của La có 1 thùng carton, 1 túi ni-lông và 1 bao tải đều đựng các phần cơ thể người. Bên trong thùng carton còn có 3 con dao, 1 thớt gỗ và 2 đèn pin tích hợp roi điện. Đồng thời, công an còn phát hiện trong nhà vệ sinh một số vệt màu nâu nghi máu dính đã bị tẩy rửa.

Từ kết quả khám nghiệm hiện trường, công an kết luận thi thể là ông Lâm Chấn Lương và sau khi giết chú, La đã treo cổ tự tử.

Ph. Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI