Giết người do mâu thuẫn trong lúc “nhảy nhót”

Tin mới

13/01/2011 19:42

(NLĐO) - Chỉ vì va chạm trên sàn nhảy trong quán bar mà hai nhóm thanh niên “xử nhau” làm một người chết và nhiều người bị thương.

Ngày 13-1, TAND TP.HCM xử sơ thẩm đã tuyên phạt Tạ Thiên Phát (19 tuổi, ngụ Q.8) 18 năm tù, Võ Mạnh Thắng (19 tuổi, ngụ Q.3) 10 năm tù về tội “Giết người” và cố ý gây thương tích, Nguyễn Thành Luân (19 tuổi, ngụ Q.8) 1 năm 6 tháng tù và Lê Trường Cảnh (20 tuổi, ngụ Bình Chánh) 1 năm tù cùng tội “Gây rối trật tự công cộng”.

Các bị cáo tại phiên tòa 
 
Theo cáo trạng, tối 15-2-2009, nhóm Trần Văn Long cùng một số người bạn có đến quán bar Lưu Luyến (quận 8) hát hò thì xảy ra va chạm trên sàn nhảy với nhóm của Phát, Luân, Cảnh.
 
Đến nửa đêm, Phát kể Luân nghe chuyện xảy ra xích mích với nhóm của Long và bàn kế hoạch thanh toán “kẻ gây hấn”. Cảnh chở Luân về nhà lấy dao giấu vào túi quần rồi trở lại quán bar đợi nhóm Long bước ra thì “hỏi chuyện”.
 
Khi nhóm Long vừa bước ra, Thắng chở Phát cùng Luân, Cảnh rú ga vượt lên chặn lại. Phát tiến đến lấy dao đâm vào ngực, đầu Long và chém một người khác trong nhóm Long. Long được đưa đi cấp cứu nhưng chết ngay sau đó.
Tin - ảnh: Phạm Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI