Giết người tình lấy tiền đi mát-xa

Tin mới

14/04/2013 19:50

(NLĐO)-Sau khi giết người yêu, kẻ thủ ác đã mang tài sản của cô đi cầm cố lấy tiền trả nợ, đi bar và đi mat-xa với bạn bè.

Ngày 14-4, CQĐT Công an TPHCM cho biết đã chuyển kết luận điều tra sang VKSND cùng cấp đề nghị truy tố bị can Nguyễn Anh Tuyến (24 tuổi, ngụ  quận Phú Nhuận) về hai tội giết người, cướp tài sản.

Nguyễn Anh Tuyến

Tuyến là nhân viên một quán bar tại quận Gò Vấp-TPHCM và có mối quan hệ sâu đậm với chị Phạm Thị Tuyết Như (20 tuổi, ngụ quận 8).
Khoảng 13 giờ ngày 10-12-2012, Tuyến chở chị Như về nhà mình chơi. Tại đây, Tuyến lấy điện thoại chị Như và phát hiện chị nhắn tin cho một người con trai nên lớn tiếng chửi bới, ghen tuông.

Chị Như cố phân trần nhưng Tuyến càng cho rằng chị đã phản bội nên chị tát Tuyến.

Tuyến đã đánh chị Như rồi lấy mền trùm lên mặt bóp cổ chị. Chị Như cố vùng vẫy thì Tuyến càng bóp mạnh rồi bất ngờ dùng dây xiết cổ đến khi chị không còn cựa quậy và tắt thở.

Sau khi giết chết người tình, Tuyến lấy xe tay ga Click, bông tai, điện thoại. Sau khi chiếm đoạt số tài sản này, Tuyến đem đến các tiệm cầm đồ, tiệm vàng, tiệm điện thoại bán được 12 triệu đồng.

Có tiền, Tuyến gọi một số “bạn thân” đi nhậu nhẹt sau đó đi quán bar rồi đi mat-xa đến sáng. Số tiền còn lại Tuyến dùng để trả nợ cho bạn bè mà y đã vay trước đó.

Sáng hôm sau, Tuyến gọi điện cho cha ruột thông báo đã giết chết người yêu rồi ra công an đầu thú, khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.
Tin-ảnh: Phạm Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI