Giết người vì va chạm cơ bi-da

Tin mới

02/04/2014 15:00

(NLĐO) - Va chạm cơ bi-da, nhóm Bình Đề sang nói chuyện với nhóm ở bàn bên cạnh rồi xảy ra hỗn chiến. Thấy bạn bị đánh, Dũng dù ngồi bên ngoài cũng nóng máu, lấy dao đâm chết người.

 Ngày 2-4, VKSND tỉnh Khánh Hòa cho biết đã chuyển toàn bộ hồ sơ vụ va chạm cơ bi-da, gây ra hỗn chiến làm một người chết sang TAND cùng cấp để đưa bị can Lê Minh Dũng (SN 1992) ra xét xử về tội giết người; Nguyễn Đình Đông (SN 1978), Nguyễn Văn Bình (Bình Đề, SN 1980), Nguyễn Ngọc Huy (SN 1987), cùng trú huyện Ninh Hòa, ra xử về tội gây rối trật tự công cộng.

Trước đó, khoảng 22 giờ ngày 29-12-2012, Đông, Bình Đề, Huy đi chơi bi-da. Trong lúc chơi bi-da có Ngô Vin đến xem.

Khoảng 10 phút sau, nhóm Trần Văn Bình, Nguyễn Xuân Hậu cũng đến chơi ở bàn sát bên nhóm Đông. Trong lúc chơi, Đông có va chạm cơ bi -da với Trần Văn Bình nên Đông, Bình Đề, Huy đến gặp Bình nói chuyện.

Đang nói chuyện Bình Đề dùng cơ bi-da đánh một cái vào đầu Trần Văn Bình bị thương, chảy máu và ngã tại bàn. Thấy vậy, Hậu và các bạn đánh lại Bình Đề để giải cứu cho bạn.

Trong lúc hỗn chiến giữa 2 bên, nghĩ Vin cũng tham gia đánh mình nên Trần Văn Bình đánh và đâm làm chảy máu Vin. Sau đó, nhóm Trần Văn Bình bị rượt đuổi nên chạy ra ngoài.

Lúc này, Dũng (bạn Vin) đang ngồi ở cửa nói chuyện với nhân viên của quán. Thấy bạn bị đánh, Dũng ra xe, lấy dao bấm rồi cùng với Đông đuổi đánh nhóm Trần Văn Bình.

Dũng đuổi theo, rút dao đâm nhiều nhát vào người Hậu làm Hậu chạy được một đoạn thì gục ngã. Dù được đưa đi cấp cứu nhưng Hậu đã tử vong  ngay sau đó.

Nghe tin Hậu chết, Dũng và đồng bọn bỏ trốn, sau đó đến cơ quan công an đầu thú.

                                                          

Hoàng Phúc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI