Giết người yêu rồi tự sát ngay Ngày Tình nhân

Tin mới

14/02/2012 18:28

Khoảng 10 giờ ngày 14-2, tại Trường Đại học Tây Bắc (TP Sơn La, tỉnh Sơn La), một nam thanh niên lao từ sân thượng của tầng 7 xuống sân trường và tử vong ngay tại chỗ.

Sau đó, vào khoảng 12 giờ, ở khu nhà trọ gần trường, chủ nhà đã phát hiện một nữ sinh viên đã chết trên giường, người đắp chăn và mặt phủ một tờ giấy trắng.
 

Trường ĐH Tây Bắc - nơi xảy ra vụ nhảy lầu tự sát trưa nay. Ảnh Internet
 
Theo kết quả điều tra ban đầu của Công an thành phố Sơn La, người nhảy lầu tự tử là Lê Quang Huy (quê ở huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình).
 
Huy từng là sinh viên khóa 48 Sư phạm Tin tại Trường Đại học Tây Bắc. Nạn nhân nữ được xác định là Lò Thị Thủy (SN 1991, quê ở Điện Biên), sinh viên K50 ngành ngữ văn Đại học Tây Bắc.
 

Hình ảnh chụp từ clip do sinh viên ĐH Tây Bắc truyền trên mạng
Khi kiểm tra nơi Thủy trọ, cơ quan Công an phát hiện có một bức thư để lại, trong đó có nói nạn nhân chết vào lúc 8 giờ sáng cùng ngày.
 
Bước đầu, cơ quan điều tra xác định đây là một vụ giết người có chủ ý. Theo kết quả khám nghiệm sơ bộ, nạn nhân Thủy có thể đã bị bóp cổ đến chết, sau đó hung thủ ra ngoài và khóa cửa phòng lại.
 
Một số sinh viên học cùng lớp với Thủy cho biết Huy từng yêu Thủy. Sau khi Huy ra trường và nhận công tác ở Hòa Bình thì Thủy có người yêu mới. Chủ nhà trọ nơi xảy ra vụ án mạng cho biết thêm: Trước đó 3 ngày, Huy đến tìm Thủy và dặn chủ nhà đừng báo cho cô biết.
 
Hiện thi thể của 2 nạn nhân được cơ quan điều tra đưa đến quàn tại Viện Quân y 6 (TP Sơn La) để người nhà đến nhận.
Theo Vietnam+
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI