icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Gọi 1 thùng bia mới được mua dâm!

Tin-ảnh: Ph. Dũng

(NLĐO) – Khách muốn mua dâm tại nhà hàng phải gọi một thùng bia sau đó quản lý sẽ đưa khách sang phòng chuyên biệt để “mây mưa”

Ngày 10-12, Phòng CSĐT Tội phạm về trật tự xã hội (PC 45) Công an TP HCM cho biết đã lập hồ sơ, bàn giao 32 đối tượng trong đường dây mua bán dâm xảy ra tại nhà hàng 239 Trần Bình Trọng, phường 4, quận 5 – TP HCM sang Công an quận 5 để xử lý theo thẩm quyền.

Quản lý Phước lúc bị lập biên bản
Quản lý Phước lúc bị lập biên bản

Trước đó, tối 9-12, các trinh sát bất ngờ kiểm tra nhà hàng nói trên thì phát hiện 2 cặp nam nữ đang mua bán dâm nên lập biên bản quả tang.

Nhà hàng 239 Trần Bình Trọng (quận 5) do Nguyễn Thị Thanh Hồng (SN 1972, ngụ quận 8) điều hành. Nhà hàng có 6 phòng karaoke và 1 phòng chuyên dùng để bán dâm khi khách có nhu cầu.

Nguyễn Thị Phước là quản lý nhà hàng từ tháng 11-2014 và thực hiện chủ trương của Hồng cho phép tiếp viên bán dâm tại chỗ. Khách nam vào hát karaoke nếu muốn mua dâm thì phải gọi 1 thùng bia sau đó sang phòng khác để mua dâm với giá từ 700.000 đồng đến 1 triệu đồng.

Phước được hưởng từ 200.000 đồng đến 300.000 đồng mỗi lần. Qua đấu tranh, 12 tiếp viên nữ thừa nhận đã từng được quản lý Phước tách phòng cho bán dâm tại chỗ.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo